Phim Ảnh

Làng giải trí Thái Lan bàng hoàng đau xót trước sự ra đi của nghệ sĩ hài Kom Chomcheuan vì COVID-19

Nguyễn Thu Hà - CTV
Chia sẻ

Nam nghệ sĩ hài Kom Chomcheuan đã không thể qua khỏi sau khi phát hiện dương tính với COVID-19 từ ngày 12 tháng 4, cả làng giải trí Thái lan đau buồn trước sự ra đi của một nghệ sĩ lão làng đem đến tiếng cười cho hàng triệu khán giả.

Làng giải trí xứ chùa Vàng không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của nam nghệ sĩ hài kì cựu Kom Chomcheuan vì COVID-19. Sáng ngày 29 tháng 4, con gái của ông đã đăng tải trên Instagram thông báo về tình trạng sức khỏe của cha mình rằng ông hiện đang hôn mê, nhiều cơ quan đã bị tổn thương nặng và có nguy cơ bị ngừng tim bất cứ lúc nào.

Khán giả Thái Lan sẽ nhớ mãi nụ cười này.

Đến sáng nay (30 tháng 4) Ice Napatcharin (con gái của cố nghệ sĩ) đã đăng tải một thông điệp buồn qua Instagram cá nhân của mình: "Bố ngủ ngon" kèm chú thích: ''Con yêu bố rất nhiều" (trái tim màu đen).

Sau khi cô nàng đăng tải thông báo về sự ra đi của nam nghệ sĩ hài, nhiều nghệ sĩ Thái Lan đã gửi lời chia buồn sâu sắc dưới bài viết. Một trong tin tức của Nhật Bản cũng xin gửi lời chia buồn tới gia đình bác Kom.

Trên Instagram rất nhiều nghệ sĩ Thái Lan bày tỏ sự chia buồn sâu sắc trước sự ra đi đột ngột của một nghệ sĩ lão làng đã cống hiến cả đời cho nghệ thuật. Chompoo Araya đã chia sẻ những bức hình trong lần làm việc chung với nghệ sĩ Kom kèm lời nhắn: "Yên nghỉ nhé anh".

Nữ diễn viên Bella Ranee xúc động chia sẻ: "Không ngờ điều này lại xảy ra với thầy. Cảm ơn thầy đã dạy dỗ và yêu thương con. Cảm ơn vì đã luôn tạo ra tiếng cười cho mọi người. Hãy yên nghỉ nhé thầy. Mọi công lao mà thầy đã cống hiến sẽ được mọi người ghi nhớ và gửi đến cho gia đình. Mọi người ơi, thương lắm. Thầy sẽ luôn ở trong trái tim con mãi mãi."

Vai diễn cuối cùng của cố nghệ sĩ trong phim điện ảnh E-Riam Sing

Boy Pakorn cũng không quên gửi lời nhắn tới tiền bối Kom: "Rất vinh dự được biết và làm việc cùng chú. Yên nghỉ nơi bầu trời."

Ngoài ra còn có rất rất nhiều lời chia buồn sâu sắc của các hậu bối, những cộng sự, những nghệ sĩ từng trưởng thành từ sự dạy dỗ của nghệ sĩ hài Kom Chomcheuan. Sự ra đi quá đột ngột này khiến cả làng giải trí Thái Lan rúng động, tiếc nuối và đau buồn.

Nhiều nghệ sĩ Thái Lan gửi lời chia buồn tới gia đình cố nghệ sĩ

Nam nghệ sĩ hài Kom Chomcheuan là nghệ sĩ đầu tiên trong làng giải trí Thái Lan không qua khỏi bởi dịch bệnh COVID-19. Ông phát hiện dương tính với dịch bệnh nguy hiểm này từ ngày 12 tháng 4. Tuy nhiên, thời điểm mới thông báo bị bệnh và nhập viện thì ông vẫn còn rất khỏe mạnh lạc quan, vẫn còn có thể trò chuyện điện thoại cùng đồng nghiệp. Nhưng chỉ một tuần sau thì mọi thứ biến chuyển xấu rất nhanh, sức khỏe của nam nghệ sĩ cũng từ đó mà yếu đi nhiều.

Một lần nữa xin gửi lời chia buồn tới gia đình nam nghệ sĩ hài Kom Chomcheuan.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Thu Hà - CTV

BÌNH LUẬN