Phim Ảnh

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper

Migi
Chia sẻ

Dàn sao Hoa ngữ từng làm nhiều công việc khác nhau mà bạn chẳng thể ngờ trước khi gia nhập làng giải trí.

Không phải ngôi sao nào của làng giải trí cũng từng theo đuổi đam mê nghệ thuật từ nhỏ và được đào tạo chuyên nghiệp. Chỉ tính trong Cbiz, có rất nhiều minh tinh nổi tiếng từng học tập, thậm chí làm nhiều ngành nghề khác nhau trước khi quyết định gia nhập làng giải trí.

Nhiều sao Cbiz hạng A cũng từng chật vật, lăn lộn kiếm sống bằng nhiều nghề khác nhau trước khi nổi tiếng. Cùng xem họ là ai và từng làm công việc gì nhé!

Tiêu Chiến

Thời sinh viên, Tiêu Chiến theo học tại Học viện Thiết kế - Nghệ thuật trực thuộc Đại học Công thương Trùng Khánh. Nếu không có gì thay đổi thì sau khi ra trường, anh chàng sẽ là một "designer". Tuy nhiên trong những ngày học đại học, Tiêu Chiến đã tham gia đội hợp xướng nhà trường và dần tìm thấy đam mê ca hát, nghệ thuật.

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 1

Xem thêm: Mỹ nhân cổ trang 9X: Triệu Lộ Tư, Quan Hiểu Đồng đóng nhiều phim nhưng chắc gì 'vượt mặt' đàn em mới nổi

Sau này, Tiêu Chiến tham gia X Cửu Thiếu Niên Đoàn, vừa ca hát vừa diễn xuất. Tên tuổi của mỹ nam sinh năm 1991 thực sự nổi lên khi anh chàng tham gia phim Trần tình lệnh (2019).

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 2

Triệu Lệ Dĩnh

Là một cô gái xuất thân từ nông thôn, Triệu Lệ Dĩnh có gia cảnh không mấy giàu có. Cô từng phải làm nhiều nghề như phát từ rơi, bán hàng, nhân viên văn phòng. Đến năm 2006, Triệu Lệ Dĩnh tham gia trò chơi Ngôi sao tìm kiếm của Yahoo và trở thành người chiến thắng cuối cùng, ký hợp đồng với Hoa Nghị Huynh Đệ. Cơ hội bước chân vào làng giải trí của Triệu Lệ Dĩnh cũng bắt đầu từ đó.

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 3

Địch Lệ Nhiệt Ba

Trước khi nổi tiếng, Địch Lệ Nhiệt Ba từng là một nhân viên kinh doanh. Không những vậy, cô còn là một nhân viên bán hàng rất giỏi và từng đạt giải quán quân bán hàng. Chắc rằng việc sở hữu ngoại hình xinh đẹp, khả năng giao tiếp tốt và sự nhiệt huyết đã giúp ích cho Nhiệt Ba không ít với công việc này.

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 4

Lý Dịch Phong

Lý Dịch Phong là một trong những minh tinh hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ trong nhiều năm qua. Không chỉ diễn xuất tốt mà anh chàng còn hát rất hay, lại có đời tư trong sạch khiến nhiều người yêu mến. Thế nhưng ít ai biết rằng trước kia, Lý Dịch Phong từng rất khó khăn trong việc mưu sinh. 

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 5

Trước khi được phát hiện tài năng và gia nhập Cbiz, Lý Dịch Phong từng làm công việc shipper. Thử tưởng tượng xem sẽ ra sao nếu một fan nào đó phát hiện ra mình từng nhận hàng từ anh shipper điển trai này trong quá khứ?

Angela Baby

Angela Baby từng phải làm nhiều nghề trước khi phát hiện niềm đam mê nghệ thuật. Một trong số đó là nhân viên công ty điện tín. 

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 6

Trương Bá Chi

Trương Bá Chi có một tuổi thơ bất hạnh với gia cảnh bần hàn khi còn nhỏ. Cha cô là người nghiện cờ bạc nên thường xuyên bị chủ nợ đến đòi. Do đó, có thời gian cô phải đi làm vũ nữ để kiếm tiền nuôi cả gia đình.

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 7

Sau này, Trương Bá Chi có cơ hội gặp Châu Tinh Trì, tham gia bộ phim Vua hài kịch và trở nên nổi tiếng. Cho đến hiện tại, nữ diễn viên vẫn là một trong những tên tuổi hàng đầu Hồng Kông.

Trương Gia Huy

Trương Gia Huy là một trong những gương mặt vô cùng quen thuộc trên màn ảnh TVB. Anh từng đóng nhiều phim khác nhau, trong đó có cả vai xã hội đen, dân anh chị. Tuy nhiên, Trương Gia Huy lại từng là một cảnh sát.

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 8

Bố Trương Gia Huy cũng từng là cảnh sát và kỳ vọng con trai sẽ nối nghiệp ông. Thế nhưng sau này, Trương Gia Huy lại muốn gia nhập làng giải trí nên từ bỏ công việc để theo đuổi niềm đam mê của mình. 

Châu Nhuận Phát

Châu Nhuận Phát cũng là một trong những nghệ sĩ phải lăn lộn kiếm sống khó khăn trước khi nổi tiếng. Ông từng làm rất nhiều nghề khác nhau từ nhân viên giữ cửa khách sạn đến tài xế taxi, nhân viên bán hàng, đưa thư,...

Nghề nghiệp của sao Hoa ngữ trước khi gia nhập Cbiz: Triệu Lệ Dĩnh phát tờ rơi, Lý Dịch Phong làm shipper Ảnh 9

Xem thêm: Top 10 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc 'ngọt sâu răng': Không xem phí cả thanh xuân!

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN