Phim Ảnh

Ngày hội đam mỹ 101 xứ Trung: Fan phấn khích vì quá nhiều 'hint' chất lượng từ loạt phim hot chuyển thể

Migi
Chia sẻ

Saostar - Ngày 28/6 được fan gọi vui là "ngày hội đam mỹ 101" vì hàng loạt hình ảnh hậu trường hot từ các phim đam mỹ được tiết lộ khiến fan "đứng ngồi không yên".

Cục điện ảnh Trung Quốc vẫn quản lý gắt gao trong việc chuyển thể các tiểu thuyết đam mỹ, bách hợp lên phim, thậm chí cấm cản tình yêu nam - nam, nữ - nữ xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, điều này vẫn chẳng khiến các nhà làm phim ngừng sản xuất những tác phẩm "tình huynh đệ", "tình tỷ muội" thâm sâu để phục vụ cộng đồng "hủ nữ" và các fan LGBT từ khắp mọi nơi.

Thời gian qua, sau khi Sơn hà lệnh lên sóng, vẫn chưa có một tác phẩm đam mỹ chuyển thể tiếp theo nào được cục phê duyệt cho phát hành. Tuy nhiên, thông tin về việc phim mới chọn diện viên, khởi quay hay hậu trường phim vẫn liên tiếp đổ về khiến fan "đứng ngồi không yên" chờ ngóng.

Và mới đây nhất, ngày 28/6 được xem là "ngày hội đam mỹ 101" vì có quá nhiều "hint" chất lượng được tung ra với khán giả. Đầu tiên là cảnh bái đường của cặp đôi La Vân Hi - Trần Phi Vũ trong hậu trường Hạo y hành.

Hạo y hành thuộc thể loại tiên hiệp, chuyển thể từ tiểu thuyết Husky và sư tôn mèo trắng của hắn. Phim vốn được kỳ vọng sẽ ra mắt nối tiếng Sơn hà lệnh vào mùa hè năm nay nhưng cho đến giờ vẫn mãi "bặt vô âm tín" khiến fan vô cùng sốt ruột.

Cảnh bái đường của cặp đôi chính trong phim khiến fan hú hét.

Trong hình ảnh được hé lộ, cặp nam chính La Vân Hi - Trần Phi Vũ trong vai Sở Vãn Ninh - Mặc Nhiên cùng mặc trang phục cổ trang màu đỏ, đứng trong tư thế bái đường khiến fan vô cùng phấn khích. Được biết, đây là phân cảnh trong truyện hai thầy trò đóng giả một cặp để đi diệt trừ yêu quái.

Tiếp đó, cộng đồng mạng lại nô nức truyền tay nhau đoạn clip ngắn của Phong hỏa lưu kim - bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Sát phá lang của Priest. Trong đó, nhân vật Trường Canh của Trương Triết Viễn đang đứng ở tường thành đầy khói lửa chiến tranh, hoảng hốt gọi tên Cố Quân (Đàn Kiện Thứ).

Trong một diễn biến khác, đoàn phim Thiên quan tứ phúc không leak hình ảnh ra ngoài nhưng cũng gây chú ý không kém với bài đăng trên instagram của nữ phụ Lưu Lệnh Tư. Trong đó, cô chia sẻ một hình ảnh cậu bé đang nhìn lén kèm caption: "Ngọt chết tôi rồi".

Hai diễn viên chính đã gặp gỡ để chuẩn bị ghi hình Thiên quan tứ phúc.

Dù hình ảnh được chia sẻ chẳng liên quan nhưng nhiều người hâm mộ lập tức đoán ra rằng Lưu Lệnh Tư đang ám chỉ cặp đôi chính Trương Lăng Hách - Trạch Tiêu Văn trong Thiên quan tứ phúc. Được biết, cả hai sẽ đảm nhận vai chính Hoa Thành - Tạ Liên trong phim, đồng thời buổi đọc kịch bản, chuẩn bị khai máy tác phẩm cũng đã rục rịch diễn ra trong mấy ngày gần đây.

Cuối cùng phải kể đến "hint bự" từ đoàn phim Vai trái có bạn. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Tát dã của tác giả Vu Triết. Trong hình ảnh được ekip hé lộ, cặp chính Tưởng Thừa (Phạm Thừa Thừa) - Cố Phi (Vương An Vũ) và em gái Cố Miểu (Vương Thánh Địch) đang cùng nhau chơi đùa trên một cánh đồng cỏ. Đặc biệt, cảnh Tưởng Thừa nhảy lên vai Cố Phi khiến fan không khỏi hú hét vì quá đẹp và "ngọt sâu răng".

Ảnh leak từ hậu trường Vai trái có bạn.

Quá nhiều tin tức về phim đam mỹ chuyển thể được công bố cùng ngày khiến fan thích thú "đứng ngồi không yên". Nhiều người hâm mộ còn phấn khích tuyên bố 28/6/2021 đích thị là "ngày hội đam mỹ 101" rồi! Còn bạn, bạn mong chờ bộ phim nào ra mắt nhất trong số các tác phẩm kể trên?

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN