Phim Ảnh

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp hút hồn của Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc - Diễm My 9x trong tà áo dài Việt tại LHP Busan

Tiến Đạt
Chia sẻ

Dàn mỹ nhân của phim "Cô Ba Sài Gòn" đã mang theo những chiếc áo dài truyền thống của dân tộc Việt sang Hàn Quốc, tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017.

Từ trái sang phải: Oanh Kiều, Ngô Thanh Vân, Ninh Dương Lan Ngọc & Diễm My 9x

Như thông tin đã đưa, Ngô Thanh Vân cùng dàn diễn viên phim Cô Ba Sài Gòn: Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9x, Oanh Kiều… đã sang Hàn Quốc tham dự Liên hoan phim Quốc tế Busan 2017. Đây là lần thứ 2 “đả nữ” được mời sang xứ sở Kim chi với bộ phim do mình sản xuất. Còn nhớ vào năm ngoái 2016, Isaac đã nhận giải thưởng Rising Star cho bộ phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể.

Isaac tại thảm đỏ LHP Busan 2016.

Tại đây anh đã nhận được giải thưởng Rising Star.

Để chuẩn bị cho sự kiện thảm đỏ của LHP Busan 2017, Ngô Thanh Vân đã tận dụng cơ hội này nhằm quảng bá hình ảnh áo dài truyền thống của người Việt, đồng thời cũng là chủ đề chính của bộ phim Cô Ba Sài Gòn. Nữ đạo diễn tin rằng, những tà áo dài phấp phới tại sự kiện quốc tế như thế này sẽ góp phần mang những nét đặc sắc của văn hóa Việt đến với bạn bè quốc tế.

Thông tin phim Cô Ba Sài Gòn trên website chính thức của LHP Busan 2017.

Ninh Dương Lan Ngọc với áo dài màu xanh biển.

Trong khi đó Diễm My 9x lại lựa chọn màu trắng với hoa văn thêu nổi bật.

Với những tông màu trung tính dịu mắt cùng những họa tiết được chăm chút tỉ mỉ và đậm chất văn hóa truyền thống, dàn diễn viên của Cô Ba Sài Gòn đã có thể tự tin thể hiện bản thân trong mắt bạn bè quốc tế. Những chất liệu quen thuộc nhưng qua bàn tay của NTK Thủy Nguyễn cùng ekip sản xuất đã mang đến cho người xem một làn gió mới cho trang phục truyền thống Việt Nam.

Bên cạnh đó, Lan Ngọc cũng chọn màu trắng tinh khôi cho mình.

Màu hồng là một sự lựa chọn khác của Diễm My 9x.

LHP Busan 2017 dự kiến sẽ khai mạc vào ngày 12 và kéo dài đến hết ngày 21/10. Trong đó, dàn mỹ nhân Cô Ba Sài Gòn sẽ có buổi công chiếu đầu tiên vào ngày 14/10 tới đây tại Busan, Hàn Quốc trước khi ra mắt khán giả trong nước.

Oanh Kiều và nhà thiết kế Thủy Nguyễn.

Hy vọng rằng, Cô Ba Sài Gòn cũng như Ngô Thanh Vân và dàn diễn viên sẽ một lần nữa, mang vinh quang về cho nước nhà. Cô Ba Sài Gòn là bộ phim điện ảnh khai thác chủ đề Sài Gòn xưa và tôn vinh trang phục truyền thống Việt Nam - Áo Dài. Phim sẽ ra mắt vào ngày 10/11 năm nay với sự tham gia của dàn diễn viên ấn tượng như NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Lan Ngọc, Diễm My 9X, S.T, Oanh Kiều, Tùng Leo, Hải Triều.

Chia sẻ

Bài viết

Tiến Đạt

BÌNH LUẬN