Phim Ảnh

Ngắm trai đẹp ‘mệt nghỉ’ với hai phim học đường Thái Lan mới

Thảo Nhi
Chia sẻ

Saostar - Mùa tựu trường đến cùng với “Secret Seven Series”, “I Am Your King Series”– hai bộ phim ngập tràn trai đẹp được khán giả chờ đợi đã lên sóng tuần qua.

Secret Seven Series (tạm dịch: Gái cô đơn và bảy trai đẹp)

Bộ phim học đường được nhà sản xuất GMM “chọn mặt gửi vàng” tấn công màn ảnh nhỏ mùa tựu trường năm nay là Secret Seven Series. Dự án này khiến fan girl tim đập thình thịch, rạo rực tâm hồn, hào hứng phấn khích bởi dàn diễn viên nam quá tuyệt vời.

Phim Secret Seven Series được phát sóng vào 22h thứ 7 hằng tuần trên OneHD.

7 chàng trai trẻ, đẹp trai ngời ngời với 7 cá tính khác nhau sẽ xuất hiện trong cùng một bộ phim. Khán giả sẽ được gặp lại những gương mặt quen thuộc từ U Prince The Series (Chàng hoàng tử trong mơ) như Kang Vorakorn, Captain Chonlathorn Kongyingyong, Mek Jirakit Thawornwong, Lee Thanat Lowkhunsombat…

Cô gái may mắn được đóng chung với 7 bạn diễn nam hấp dẫn này là Punpun Sutatta vai Padlom. Secret Seven Series sẽ xoay quanh cô nàng sợ tình yêu này. Ngày nọ, một người nói với Padlom rằng có người đang yêu thầm cô. Và người đó là một trong số bảy nam thần học đường này.

Khi một lúc được 7 chàng tấn công, cô nàng sợ yêu sẽ xử lý ra sao? Ai sẽ là người đánh cắp được trái tim Padlom?

Người xem mong Kang Vorakorn sẽ là nam chính bí ẩn của Secret Seven Series. Bởi Kang và Punpun từng thành đôi trong phần 2 U Prince và đây có thể làm màn tái hợp của họ sau 1 năm.

Ai sẽ là người chinh phục được trái tim Padlom?

I Am Your King The Series

Đây là bộ phim đam mỹ học đường được chú ý và mong đợi nhất tháng 8. I Am Your King The Series là dự án hợp tác Trung - Thái giữa CCTV và 9NAA.

Phim được lấy cảm hứng từ King Game (trò chơi vua) - trò chơi chỉ có một quy tắc. Đó là ai giữ thẻ King có thể ra lệnh cho bất cứ ai làm bất cứ điều gì hoặc làm gì với ai mà chủ nhân tấm thẻ muốn.

Trước khi sang Trung Quốc học tập, một nhóm bạn đã tụ họp và cùng nhau chơi trò chơi này. Nhưng họ không biết rằng lệnh từ chủ nhân thẻ King không chỉ thay đổi cuộc sống, tình bạn của họ cũng bị xáo trộn.

Trailer phim I Am Your King The Series.

Tập 1 I Am Your King The Series đã được lên sóng vào ngày 19/8.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nhi