Tân Vườn Sao Băng

Ngắm nhan sắc dàn mỹ nam F4 của 'Tân Vườn Sao Băng' bản Trung, fan đã đủ bấn loạn chưa?

Thu HươngĐăng lúc

Một phiên bản "Tân Vườn Sao Băng" đẳng cấp và đầy kịch tính chuẩn bị diễn ra giữa 4 anh chàng điển trai này.

Chỉ cách đây vài giờ đồng hồ, 4 mỹ nam của Tân Vườn Sao Băng phiên bản Trung đã được hé lộ trong sự trầm trồ của người hâm mộ: “Trời ơi! Các anh sao soái quá!”, “Nhà sản xuất thật là bá đạo khi tìm thấy các anh!”, toàn bộ là những lời có cánh dành cho 4 cao, phú, soái của F4 phiên bản Trung.

Hình ảnh đầu tiên của tân F4 phiên bản Trung gây bấn loạn giới trẻ

Vượt qua hơn 30.000 bản lý lịch, 4 chàng trai này xuất sắc trở thành tân F4, đồng thời cũng là thành quả của nhà sản xuất trong hơn 6 tháng trời tìm kiếm. Cả 4 chàng trai đều có những nét đẹp riêng đặc trưng. Được biết, F4 phiên bản mới này đều có chiều cao trung bình trên 1m8 và độ tuổi trung bình 21.

Tân F4 xuất hiện trên trang bìa tạp chí Bazaar rạng rỡ và siêu soái

Sau khi hình ảnh xuất hiện trên tạp chí Bazzar đình đám cùng sự công nhận của nhà sản xuất, ngay lập tức một lực lượng fan đông đảo bắt đầu truy lùng sự xuất hiện của tân F4.

    Connior Leong (23 tuổi) đến từ Quảng Châu Caesar Wu (21 tuổi) đến từ Thâm Quyến Darren Chen (22 tuổi) đến từ Đài Bắc Dylan Wang (19 tuổi) đến từ Thành Đô

Diện mạo hoàn toàn mới của F4 có làm bạn cảm thấy mong đợi?

Được biết, Vườn Sao Băng cả phiên bản Hàn Quốc và Đài Loan đã từng là một bộ phim gây bão một thời gian dài trong giới trẻ, đặc biệt là đối với những thế hệ nửa đầu 9x.

Vườn Sao Băng Hàn Quốc với tạo hình đẹp và sâu sắc thời đó đã làm bao trái tim loạn nhịp…

Và một chuyện tình cảm động, hạnh phúc của Vườn Sao Băng Đài Loan

Sự thành công của Châu Du Dân, Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên phiên bản Đài Loan và Lee Min Ho, Kim Bum, Kim Joon, Kim Hyun Joong phiên bản Hàn là một rào cản vô cùng lớn đối với 4 nam diễn viên trẻ triển vọng này.

4 chàng trai của chúng ta đã sẵn sàng, còn các bạn thì sao?

Liệu nhà sản xuất Sài Trí Bình hay chính những nam diễn viên này có từng suy nghĩ tới và chuẩn bị kế hoạch để chinh phục trái tim của khán giả hay chưa?

BÀI VIẾT

Thu Hương