Ngày 13/5, nữ ngôi sao nổi tiếng Ha Ji Won và Yuri - thành viên của nhóm nhạc “quốc dân” Girls' Genernation cùng có mặt tại sân bay quốc tế Incheon để thực hiện cho lịch trình riênh của mình. Theo những thông tin được tiết lộ, “Hoàng Hậu Ki” sẽ khởi hành đến Moscow, Nga. Còn giọng ca của SNSD sẽ bay đến Tây Ban Nha.

Chỉ vừa bước xuống khỏi xe, Ha Ji Won và Yuri đều thu hút sự chú ý của cánh báo chí truyền thông cũng như sự quan tâm của người hâm mộ qua thần thái “sang chảnh”, gương mặt tươi tắn, toả sáng và vô cùng tao nhã khi khoác lên người bộ trang phục giải dị. Một điểm nổi bật khiến nhiều người “để mắt” đến hai cô gái này đó chính là cả hai đều đeo kính đen, và có mái tóc ngắn.

Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 40 nhưng Ha Ji Won vẫn trẻ trung, xinh đẹp bất chấp thời gian. Mặc dù đã sắp bước sang tuổi 40 nhưng Ha Ji Won vẫn trẻ trung, xinh đẹp bất chấp thời gian.

Ngạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bay

“Mỹ nhân chân dài” của SNSD tươi tắn chào người hâm mộ. “Mỹ nhân chân dài” của SNSD tươi tắn chào người hâm mộ.

Ngạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bayNgạc nhiên khi Ha Ji Won và Yuri (SNSD) trông giống như chị em sinh đôi tại sân bay