Phim Ảnh

Hậu trường phim 'Nevertheless': Song Kang và Han So Hee luôn tay trong tay, 'tình bể bình' ở trường quay

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Đài jBTC vừa mới đăng tải video hậu trường đầu tiên của bộ phim “Nevertheless”. Một bộ phim có dàn cast cùng tuổi và họ hợp tác rất ăn ý.

'Hậu cung vỉa hè' của Nevertheless

Nevertheless (Dẫu biết) là một bộ phim tình cảm kể về một cô gái tên là Yoo Na Bi, người không tin vào tình yêu nhưng vẫn muốn hẹn hò và một người đàn ông tên là Park Jae Uhn, người nghĩ rằng hẹn hò là một điều phiền toái nhưng vẫn thích buông lời tán tỉnh.

Đây là một bộ phim chuyển thể từ một webtoon nổi tiếng cùng tên xuất bản năm 2018. Nevertheless thuộc thể loại phim tình cảm, lãng mạn bởi một người đàn ông ban đầu không muốn ràng buộc bởi các mối quan hệ và một cô gái không tin vào tình yêu.

Dàn cast bằng tuổi nhau của Nevertheless

Trong video hậu trường mới đây, dàn diễn viên chia sẻ suy nghĩ của họ về bộ phim mới này. Han So Hee bình luận: “Tôi đến phim trường đầu tiên với rất nhiều kỳ vọng vì đây là webtoon mà tôi thường xuyên yêu thích. Mọi người đều giống với nhân vật của họ như tôi mong đợi và có rất nhiều điểm tương đồng giữa tôi và Na Bi, vì vậy tôi đang quay phim một cách thú vị và thoải mái.”

Hậu trường ngọt lụi tim khán giả rồi

Nói về phản ứng hóa học của cô ấy với Song Kang, Han So Hee tiết lộ: “Với Jae Uhn, chúng tôi vẫn còn hơi khó xử vì đó là giai đoạn đầu. Tôi đang quay một nửa với sự phấn khích rung động và một nửa là sự mong đợi.” Han So Hee cũng đề cập đến những nỗ lực của cô ấy để thể hiện Yoo Na Bi một cách đúng đắn và nói rằng cô ấy đã suy nghĩ rất nhiều về việc làm thế nào để miêu tả một câu chuyện thực tế về sinh viên đại học một cách tự nhiên nhất.

Song Kang chia sẻ: “Chúng tôi đã có buổi quay đầu tiên vào ngày hôm nay. Tôi đã rất vui khi đọc webtoon, vì vậy tôi đã đến phim trường với nhiều lo âu và kỳ vọng, nhưng mọi người đều vui ngoài sự mong đợi nên tôi đang quay phim với một trái tim hạnh phúc.”

Anh ấy tiếp tục: “Na Bi đã làm rất tốt, vì vậy tôi chỉ cần làm theo cô ấy. Có lẽ vì chúng tôi bằng tuổi nhau, rất hợp nhau nên tôi nghĩ chúng tôi quay phim vui vẻ như những người bạn. Đây là bộ phim truyền hình dựa trên webtoon thứ tư của tôi, vì vậy tôi sẽ làm việc chăm chỉ để thể hiện tốt nhân vật Park Jae Uhn.

Chae Jong Hyeop, người đóng vai Yang Do Hyuk, nhận xét: "Tôi thực sự mong đợi và hào hứng cho lần quay phim đầu tiên, và vì tôi đã trở nên thân thiết hơn với tất cả các diễn viên khác, tôi nghĩ chúng tôi đã quay phim tốt trong bầu không khí vui vẻ."

Yang Hye Ji, người đóng vai Oh Bit Na, giải thích: “Chúng tôi đang quay phim với những người cùng tuổi. Chúng tôi không chênh lệch nhiều về tuổi tác nên chúng tôi nhanh chóng trở nên thân thiết ngay từ lần quay phim đầu tiên. Mỗi sáng khi chúng tôi có một cảnh nhóm, tôi rất hào hứng khi nghĩ về những gì chúng ta sẽ nói về ngày hôm nay trong bầu không khí vui vẻ." Yang Hye Ji cho biết thêm rằng vì cô ấy là một người hâm mộ lớn của webtoon, nên cô ấy nghĩ rằng đó là một may mắn lớn khi có thể xem webtoon được dựng thành phim truyền hình từ một vị trí gần nhất có thể.

Phim Nevertheless (Dẫu biết) đang tiếp tục phát sóng vào thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh jTBC.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV