Chuyện tình đẹp như trong mơ của Push Puttichai và Jooy Warattaya luôn khiến người hâm mộ phải ganh tỵ, ao ước. Sau hơn 4 năm bên nhau, cặp đôi sao Thái Lan này sẽ chính thức trở thành vợ chồng vào ngày 16/11 sắp tới. Đây chính là đám cưới được đông đảo mọt phim Thái mong chờ nhất trong năm 2018.

Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 0Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 1Vừa qua, Push Puttichai và vợ sắp cưới Jooy Warattaya đã nắm tay nhau, cùng tham dự sự kiện cho một thương hiệu trang sức Thái Lan. Tại sự kiện này, cả hai đã có cơ hội tập dượt, chuẩn bị cho ngày trọng đại của mình.

Ánh mắt chứa chan tình cảm của Push dành cho vợ sắp cưới. Ánh mắt chứa chan tình cảm của Push dành cho vợ sắp cưới.

Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 3Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 4Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 5Trước đó những hình ảnh về màn cầu hôn lãng mạn của “hoàng tử trong mơ” Push dành cho bạn gái Jooy Warattaya tại Iceland đã từng khiến dân tình dậy sóng. Tại sự kiện gần đây, Push Puttichai đã tái hiện lại màn cầu hôn này trước sự chứng kiến của rất đông người hâm mộ cũng như truyền thông.

Jooy Warattaya trở thành cô gái được cả thế giới ghen tỵ khi có một người chồng tuyệt vời như Push Puttichai. Jooy Warattaya trở thành cô gái được cả thế giới ghen tỵ khi có một người chồng tuyệt vời như Push Puttichai.

Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 7Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 8Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 9Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 10Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 11Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 12Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 13Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 14

Ngoài ra, Push Puttichai đã cùng nhau thực hiện một đoạn clip ngắn, chỉ đơn giản là ngồi bên nhau, tâm sự về tình yêu đôi mình thế nhưng đã lấy đi hàng lít nước mắt của người xem. Ai ai cũng xúc động khi nghe những lời Push Puttichai nói với vợ sắp cưới của mình.

Jooy bật khóc khi nghe Push thổ lộ tình cảm.

Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người hoàn hảo như Push Puttichai! Tại sao anh có thể vừa đóng phim giỏi, đẹp trai lại vừa yêu Jooy Warattaya nhiều đến như thế? Tại sao anh có thể chăm sóc cô gái anh yêu từ miếng ăn, giấc ngủ đến cả chuyện đánh răng, tắm rửa, anh cũng muốn quản luôn thế? Tại sao anh có thể bá đạo mà mở miệng hỏi vợ sắp cưới của mình rằng: “Em tự tắm được không, hay để anh tắm cho em?”.

“Em tự tắm được không, hay để anh tắm cho em?”. “Em tự tắm được không, hay để anh tắm cho em?”.
“Anh chỉ yêu mình em. Mãi mãi yêu em.” “Anh chỉ yêu mình em. Mãi mãi yêu em.”

Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 17Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 18Nếu phải lấy chồng, đừng lấy một người như ‘hoàng tử trong mơ’ Push Puttichai! ảnh 19

Hãy cùng SAOstar đón chờ đám cưới của Push Puttichai và Jooy Warattaya vào ngày 16/11 nhé!