diễn viên hàn quốc

Nếu có cuộc thi khóc dành cho các nam diễn viên Hàn Quốc, theo bạn ai sẽ giành chiến thắng?

Thanh LongĐăng lúc

Mới đây, Netizen Hàn Quốc đã thảo luận và đưa ra lựa chọn cuối cùng về nam diễn viên có khả năng khiến người xem rơi nước mắt khi hoá thân xuất sắc vào nhân vật của họ.

Một số nam diễn viên thực sự rất giỏi trong việc khiến người xem xúc động và rơi nước mắt vì hoàn cảnh éo le của các nhân vật mà họ thể hiện. Nhưng một số nam diễn viên khác còn giỏi hơn thế khi thể hiện nỗi buồn sâu sắc qua các hoàn cảnh cụ thể như mất người thân hoặc những màn chia ly, tái hợp đầy nước mắt.

Kim Soo Hyun

Và trong một cuộc thảo luận và bình chọn của cư dân mạng Hàn Quốc gần đây, nam diễn viên thể hiện những hoàn cảnh nhân vật một cách buồn và bi thương nhất đã được netizen lựa chọn không ai khác chính là nam diễn viên điển trai Kim Soo Hyun.

Các bạn có thể xem một số hình ảnh dưới đây để thấy được Kim Soo Hyun đã xuất sắc thế nào khi thể hiện cảm xúc tuyệt vời về nhân vật của mình.

Kim Soo Hyun bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2007 khi tham gia một bộ phim gia đình Kimchi Cheese Smile, sau đó nam diễn viên tham gia nhiều bộ phim khác khác và để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả như Dream High (2011), The Moon Who Embracing the Sun (2012) và You Who Came From the Stars (2013.

Hiện tại, Kim Soo Hyun đang thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình và dự kiến sẽ xuất ngũ vào ngày 22/07/2019. Người hâm mộ hy vọng nam diễn viên sẽ sớm trở lại màn ảnh sau khi xuất ngũ.

BÀI VIẾT

Thanh Long

THEO

Kpoplove