Captain Marvel

Nếu Captain Marvel và Superman đấu với nhau, Brie Larson nghĩ ai sẽ chiến thắng?

Minh ThôngĐăng lúc

Theo như ngôi sao Brie Larson của "Captain Marvel", Carol Danvers hoàn toàn có thể đánh bại Superman nếu cả hai đối đầu trong một trận chiến.

Danvers hiển nhiên là bản ngã của Captain Marvel, siêu anh hùng vừa có màn ra mắt trên các rạp chiếu phim vào cuối tuần này. Captain Marvel có thể sẽ đóng vai trò nòng cốt trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel trong tương lai, nhưng hiện tại, bộ phim solo của cô chỉ xoay quanh việc ngăn chặn cuộc chiến giữa tộc người Kree và tộc Skrulls.

Có rất nhiều phiên bản Captain Marvel qua thời gian, nhưng bộ phim này chủ yếu tập trung vào seri truyện tranh của Kelly Sue DeConnick. Phiên bản Captain Marvel này có các sức mạnh như hấp thụ năng lượng, bay, bắn tia photon và thậm chí là một yếu tố về sự tái sinh. Với lịch sử lâu đời của Superman trong thế giới truyện tranh, siêu năng lực của anh ta được biết đến nhiều hơn một chút, bao gồm thính giác siêu phàm, tầm nhìn phát nhiệt, tầm nhìn tia x và tất nhiên là cả việc bay. Captain Marvel và Superman dường như khá hợp nhau, nhưng Larson vừa đưa ra ý kiến về việc ai sẽ thắng nếu cả hai đối đầu nhau.

Trong suốt buổi phỏng vấn kiểu autocomplete của WIRED và đây là video phỏng vấn đánh dấu cột mốc thứ 100 của WIRED, Larson đã nói đùa rằng Captain Marvel sẽ đánh bại nếu đối đầu với Man of Steel. Hầu hết trong đoạn video này, Larson chủ yếu trả lời một vài câu hỏi về cuộc sống cá nhân của cô trước khi đi vào nhiều hơn những câu hỏi về Captain Marvel. Khi xuất hiện câu hỏi về việc Captain Marvel liệu rằng có thể đánh bại Superman hay không, Larson nói rằng, “Tôi không thể tin là các bạn còn Google thắc mắc đó nữa đấy!

Video phỏng vấn Brie Larson.

Larson cũng tiết lộ một vài thông tin thú vị về Captain Marvel, như việc cô đã học cách để bay bằng cả hai tay trong phim. Cô cũng trả lời một câu hỏi liên quan đến những năng lực của Danvers nhưng cô chỉ nói đơn giản là cô có được chúng từ “một vụ nổ bá đạo nào đó”.

Khi hầu hết các fan đều cho rằng biệt đội Avengers sẽ hoàn tác lại sự hủy diệt của Thanos nhờ vào du hành thời gian trong Avengers: Endgame, thì Larson lại nói một cách hào hứng là nhân vật của cô không hề du hành thời gian. Khi nói câu đó, có lẽ cô chỉ đang nói về khoảng cách giữa những năm 1990 và hiện tại khi câu hỏi đơn giản là “Có phải Captain Marvel đã du hành thời gian không?”

Ai cũng biết vũ trụ Marvel và DC vẫn luôn tồn tại sự cạnh tranh, vì vậy Larson rõ ràng phải nói rằng Captain Marvel sẽ đánh bại Superman nếu họ đối đầu nhau. Nếu cô thừa nhận một siêu anh nào đó có thể đánh bại cô thì việc Disney và Marvel cho rằng Captain Marvel một trong những siêu anh hùng quyền lực nhất trong MCU có thể sẽ hơi không - đúng - lắm. Với suy nghĩ đó, người hâm mộ có thể thấy Captain Marvel mạnh mẽ như thế nào đúng không?

Captain Marvel hiện đang được công chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

BÀI VIẾT

Minh Thông

TIN TÀI TRỢ