Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả bùng nổ với loạt ảnh 'ướt át' của Cúc Tịnh Y trong phim mới Hoa Nhung

Minh Hy
Chia sẻ

Diễn xuất bằng mắt của Cúc Tịnh Y trong phim Hoa Nhung nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Hoa Nhung là bộ phim cổ trang đánh dấu sự hợp tác của cặp tuấn nam mỹ nữ Quách Tuấn Thần và Cúc Tịnh Y. Ngay từ khi khai máy, bộ phim này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, ê-kíp của đoàn phim vừa tiết lộ một phân cảnh diễn xuất bằng mắt của Cúc Tịnh Y trong phim mới. Ngay lập tức, bài viết trên đã nhận được vô số bình luận khen ngợi của cư dân mạng vì... quá đỉnh.

Ngay khi những tấm hình được đăng tải, dân tình đã dành nhiều lời khen cho sự diễn xuất đầy tiến bộ này của Cúc Tịnh Y. 

Trước đó, cô nàng không phải là một diễn viên được đánh giá quá cao về khả năng diễn xuất, thậm chí còn bị chê mãi một màu khiến người xem không khỏi ngán ngẩm. Tuy nhiên, nàng tiểu hoa 9X lại luôn biết cách tiếp thu ý kiến từ khán giả xem đài. Những hình ảnh trên chính là minh chứng cho điều đó. 

Một số cư dân mạng bình chọn:

- Diễn xuất của Cúc Tịnh Y trước nay cứ tầm tầm trung trung, không có tí đột phá nào. Nhìn ánh mắt có hồn thế kia là thấy tiến bộ rồi. Tự nhiên lại thấy hóng phim rồi đấy.

- Nhìn ảnh bả khóc kìa, ai bảo chị tôi diễn đơ thì sáng mắt lên chưa. Cúc Tịnh Y mãi đỉnh.

- Thấy thực ra Cúc Tịnh Y diễn xuất tuy không phải là tốt nhưng cũng không đến nỗi quá tệ mà. Trau dồi và cải thiện dần là được.

- Hóng quá, có thể nhanh ra phim được không?

Hầu hết mọi người đều dành lời khen ngợi tới nữ diễn viên, ca sĩ xinh đẹp nổi tiếng xứ Trung. Tuy nhiên, vẫn không ít ý kiến tỏ ra nghi ngờ với màn hóa thân của Cúc Tịnh Y trong phim mới. Liệu rằng cô nàng sẽ thực sự làm nên chuyện ở tác phẩm đang vô cùng được ngóng chờ này?

Hoa Nhung hiện tại vẫn đang trong quá trình hoàn thiện bộ phim và sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Xem thêm: Thả Thí Thiên Hạ: Triệu Lộ Tư muốn gì sau khi đóng phim với Dương Dương mà khán giả ủng hộ?

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN