Phim Ảnh

Phim Ảnh

Netflix xác nhận ra mắt phần 2 'D.P - Truy bắt lính đào ngũ', dàn nhân vật chính có gì thay đổi?

Migi
Chia sẻ

Sau khi "D.P - Truy bắt lính đào ngũ" ra mắt thành công vào cuối tháng 8 vừa qua, Netflix đã quyết định ra mắt phần 2 của series đình đám Hàn Quốc này.

D.P - Truy bắt lính đào ngũ xoay quanh các thành viên của Đơn vị truy bắt lính đào ngũ là An Joon Ho và Han Ho Yeul khi họ bắt gặp những câu chuyện khác nhau trong khi truy tìm những người lính đào ngũ. Với sự góp mặt của cặp diễn viên đình đám Jung Hae In và Han Ho Yeul, bộ phim đã cực thành công và thu hút lượng lớn khán giả thế giới khi ra mắt hồi cuối tháng 8 vừa qua.

Dựa trên webtoon D.P. Dog's Day của Kim Bo Tong, loạt phim D.P. từng nhận được nhiều lời khen ngợi cả trong nước và quốc tế vì đã làm sáng tỏ những câu chuyện bị lãng quên về những người lính đã đi AWOL và những người tìm kiếm họ. Thừa thắng xông lên, mới đây, Netflix đã xác nhận ra mắt phần 2 cho series ăn khách này.

Xem thêm: Top 15 OST phim Hàn hay nhất năm 2021: 'Yours' của Jin (BTS) 'bại trận' dưới 2 đối thủ này

Phần 1 D.P - Truy bắt lính đào ngũ kết thúc với cảnh An Joon Ho đi ngược chiều với những người lính khác. Có thể nghe thấy tiếng bước chân của anh ấy khi chạy trốn ngay cả khi phần cảnh hậu danh đề của đoạn phim hiện lên, khiến người xem tự hỏi câu chuyện rồi sẽ đi về đâu? Liệu An Joon Ho có ý định đào ngũ vào phút chót?

Theo bật mí mới nhất từ phía ekip, phần 2 sẽ tiếp nối tại điểm mà phần 1 đang dừng lại, giải đáp trọn vẹn thắc mắc của khán giả.  Đồng thời, đạo diễn Han Jun Hee sẽ tái hợp với biên kịch Kim Bo Tong sẽ đồng sáng tác và viết tiếp câu chuyện về các nhận vật trong loạt phim này.

Với một nội dung nối tiếp giữa 2 phần, có thể chắc chắn rằng Jung Hae In sẽ tiếp tục đảm nhận vai An Joon Ho trong phần phim mới. Tuy nhiên, việc các diễn viên còn lại có góp mặt trong tác phẩm hay không lại chưa được khẳng định. Bởi lẽ phần 2 rất có thể đem đến một bước ngoặt hoàn toàn mới cho nhân vật, dẫn đến sự thay đổi của các nhân vật liên quan khác góp mặt trong phim.

Trong phần 1, khán giả đã thấy phản ứng hóa học đỉnh cao giữa Jung Hae In và Koo Kyo Hwan cùng diễn xuất tuyệt vời của Kim Sung Kyun, Son Suk Ku, tạo nên những câu chuyện ý nghĩa và đầy cảm xúc. Loạt phim không ngại mang đến một thông điệp xã hội sâu sắc về những điều phi lý trong cuộc sống và những thực tế bất công có liên quan không chỉ trong xã hội Hàn Quốc mà còn trong bối cảnh quốc tế. Vì thế, khán giả hi vọng sẽ được thấy trọn vẹn dàn diễn viên chính ở mùa 1 cùng đông đảo gương mặt mới góp mặt ở mùa 2 tác phẩm.

Cùng Saostar theo dõi và cập nhật thông tin mới nhất về D.P - Truy bắt lính đào ngũ.

Xem thêm: 'The King's Affection' chính thức khép lại với kết thúc người vui kẻ sầu

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN