Ngày 31/10, Netflix đã chính thức phát hành đoạn trailer cho loạt phim truyền hình mới The Witcher. Cùng với đó là xác nhận ngày ra mắt vào 20/12.

Trailer The Witcher

Henry Cavill đóng vai chính trong series này với vai Glem of Rivia - thợ săn quái vật cô độc trong một thế giới “nơi mọi người thường tỏ ra độc ác hơn quái thú”. Các nhân vật chủ chốt khác trong loạt phim bao gồm Công chúa Ciri (Freya Allan) và nữ phù thủy Yennefer của Vengerberg (Anya Chalotra).

Netflix tung trailer ‘The Witcher’ của Henry Cavill, hé lộ ngày ra mắt chính thức! ảnh 0

Được viết và đạo diễn diễn bởi Lauren Schmidt Hissrich (The Defender, The Umbrella Academy), series The Witcher được cho là lấy nhiều ý tưởng từ tiểu thuyết giả tưởng cùng tên của Andrzej Sapkowski hơn là trò chơi nổi tiếng cùng tên. Netflix đã tiết lộ nhiều chi tiết liên quan đến bộ phim này trong nhiều tháng nay và đoạn trailer của The Witcher cũng được giới thiệu tại San Diego Comic-Con vào tháng 7 vừa qua.

Netflix tung trailer ‘The Witcher’ của Henry Cavill, hé lộ ngày ra mắt chính thức! ảnh 1

Trước đây có tin đồn rằng chương trình sẽ bắt đầu xuất hiện trực tuyến vào ngày 17/12, nhưng Netflix đã nhanh chóng để loại bỏ tin đồn này. Thế nhưng, hóa ra, ngày ra mắt đồn đoán đó không quá xa so với thực tế. Đoạn trailer chính của The Witcher đã xác nhận ngày phát hành của bộ phim vào nửa cuối tháng 12.

Netflix tung trailer ‘The Witcher’ của Henry Cavill, hé lộ ngày ra mắt chính thức! ảnh 2

Hãy cùng chờ đợi The Witcher ra mắt nhé!

Netflix tung trailer ‘The Witcher’ của Henry Cavill, hé lộ ngày ra mắt chính thức! ảnh 3