Naruto

Naruto: Top 9 nhẫn thuật mạnh nhất mà Uchiha Sasuke từng sử dụng

YashaĐăng lúc

Sasuke là 1 trong 2 nam chính của bộ truyện Naruto, là thành viên cuối cùng của gia tộc Uchiha và 1 trong những nhân vật mạnh nhất ở cuối truyện.

Sasuke là 1 trong 2 nam chính của bộ truyện Naruto, là thành viên cuối cùng của gia tộc Uchiha và 1 trong những nhân vật mạnh nhất ở cuối truyện.

Nhờ vào sức mạnh của Sharingan huyền thoại, sự truyền thừa của những người đi trước, sự luyện tập và học hỏi không ngừng nghỉ, Sasuke đã đạt tới đỉnh cao của sức mạnh nhằm chiến đấu với những kẻ thù mạnh nhất. Trong quá trình đó, Sasuke đã đạt được vô số nhẫn thuật siêu mạnh, thậm chí còn thuộc top những nhẫn thuật đáng gờm nhất bộ truyện. Vậy, hãy cùng điểm lại top 10 thuật đó nhé.

1. Nhãn thuật không-thời gian

Nhãn thuật không-thời gian là 1 dạng thuật khá hiếm người sử dụng được. Hồi đầu khi mới nhận được Rinnegan thì Sasuke chưa hề sử dụng nó, nhưng anh đã dần khám phá ra được sau khi rời khỏi làng để làm nhiệm vụ mật.

Bằng nhãn thuật này, Sasuke có thể mở cổng du hành tới các chiều không gian, địa điểm khác nhau ngay tức khắc, thậm chí cũng có thể đưa 1 lượng người nhất định theo cùng. Tuy nhiên, nhãn thuật này rất tốn chakra, vậy nên Sasuke không thể dùng nó liên tục được.

2. Chidori Kagutsuchi

Chidori Kagutsuchi vốn là nhẫn thuật kết hợp giữa tia sét hùng mạnh của Chidori và ngọn lửa thiêu rụi mọi thứ của Kagutsuchi - nhẫn thuật điều khiển Hắc Hỏa. Với sức mạnh của Hắc Hỏa, Chidori này vô cùng nguy hiểm, có thể hoàn toàn đối chọi lại Rasengan sở hữu sức mạnh Lục Đạo và lấy đi 1 cánh tay của Naruto.

3. Kirin

Khác với những thuật Lôi Độn thông thường, Kirin lại vận dụng được sức mạnh đến từ môi trường xung quanh. Bằng cách sử dụng chakra, Sasuke sẽ kéo tia sét từ những đám mây sấm sét trên không đánh thẳng vào mục tiêu anh chỉ định. Với tốc độ đánh rất nhanh, chỉ khoảng 1/1000 giây để chạm tới mặt đất, việc né tránh nó gần như là không thể. Bên cạnh đó, đây cũng là 1 chiêu thức có thể tấn công ở diện rộng.

Trong trường hợp điều kiện môi trường chưa thể đáp ứng kịp, người dùng cần tăng nhiệt độ lên đột ngột bằng cách lợi dụng các chiêu thức Hỏa thuật, đặc biệt là Amaterasu. Việc đứng đúng "địa thế", tức vị trí cao cũng giúp nhẫn thuật được thi triển chính xác hơn.

4. Ảo thuật Rinnegan

Với Rinnegan, nó đã nâng tầm Sasuke trở thành 1 trong những người sử dụng ảo thuật mạnh nhất mọi thời đại. Chỉ trong tức khắc, anh có thể khống chế cả 9 Vỹ thú chỉ trong vài giây và nhốt chúng bằng Chibaku Tensei.

5. Kagutsuchi

Ai cũng biết Amaterasu là 1 trong những nhãn thuật mạnh nhất, cũng là chiêu thức Hỏa thuật đáng gờm nhất. Nó là ngọn lửa đen sẽ đốt cháy mọi thứ, cháy suốt 7 ngày 7 đêm, gần như không thể chủ động dập tắt. Và Kagutsuchi chính là nhẫn thuật kiểm soát ngọn lửa này.

Với nó, người dùng có thể định hình Hắc hỏa, điều khiển nó tùy ý để có thể phù hợp với các chiến thuật tấn công khác nhau.

6. Chibaku Tensei

Thiên Đạo là 1 trong những khả năng cơ bản của Rinnegan, nên Sasuke có thể sử dụng các thuật liên quan đến nó, bao gồm cả Chibaku Tensei.

Chibaku Tensei (Địa Bộc Thiên Tinh) được tạo ra với mục đích là giam giữ Thập Vỹ, vậy nên sức mạnh của nó là vô cùng đáng gờm. Bằng cách phóng ra 1 khối cầu chakra nhỏ sở hữu lực hấp dẫn mạnh không tưởng, người dùng có thể hút toàn bộ mọi thứ trong phạm vi bán kính 1 cây số nhằm tạo nên 1 khối cầu vững chắc, rất khó để thoát ra.

Với Rinnegan chính chủ và chakra Lục Đạo, cả Sasuke lẫn Madara đều có thể sử dụng chiêu này ở đẳng cấp cao hơn, tạo nên nhiều khối cầu hơn. Sasuke đã dùng nó để giam giữ cả 9 Vỹ thú nhằm hấp thụ chakra, còn Madara thì dùng nó nhằm tạo nên cơn mưa thiên thạch giáng vào đầu kẻ địch.

7. Amenotejikara

Bản chất của Amenotejikara cũng là 1 nhẫn thuật không-thời gian, giúp người dùng có thể đổi chỗ của họ với bất cứ thứ gì, bất kể khoảng cách nào, miễn là họ nhìn thấy được. Sasuke đã từng sử dụng nó để dịch chuyển từ dị giới của Kaguya tới vị trí của Sakura. Nó có thể tạo nên lợi thế bất ngờ cho anh đối với những địch thủ khác.

8. Susanoo

Susanoo toàn chân thể của Sasuke là 1 trong những nhẫn thuật hoàn hảo nhất mà cậu từng sử dụng. Có sức mạnh sánh ngang cả vĩ thú, chém bay những ngọn núi chỉ với 1 đòn, có thể vừa công vừa thủ, lại có thể kết hợp với những thuật khác như Amaterasu hay Chidori,... nhờ nó, Sasuke có thể hoàn toàn đối chọi lại hình dạng Vĩ thú hình có sức mạnh Lục Đạo của Naruto. Bên cạnh đó, nó cũng có thể ngăn chặn ảnh hưởng của Mugen Tsukuyomi.

9. Indra no Ya

Indra no Ya chính là 1 đòn tất sát của Sasuke khi cậu đang sở hữu sức mạnh Âm tiên lực của Lục Đạo Chân Nhân. Bằng cách tập trung chakra hệ Lôi, Susanoo của cậu có thể phóng ra mũi tên sấm sét có sức hủy diệt cực lớn. Đây là chiêu thức có sát thương mạnh nhất mà Sasuke từng sử dụng.

BÀI VIẾT

Yasha

TIN TÀI TRỢ