Naruto

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn

YashaĐăng lúc

Giống như tộc Cóc, tộc Rắn cũng là 1 tộc linh thú vô cùng quyền lực trong series Naruto.

Giống như tộc Cóc, tộc Rắn cũng là 1 tộc linh thú vô cùng quyền lực trong series Naruto. Vậy trong bài hôm nay, hãy cùng điểm danh những nhân vật có thể sử dụng thuật triệu hồi rắn nhé.

Orochimaru

Orochimaru chính là người đầu tiên thể hiện những thuật về rắn trong Naruto, với nhiều dạng thuật như thông linh thuật, biến đổi cơ thể thành rắn, lột xác,... và nhiều dạng khác.

Khi còn nhỏ, việc vô tình nhìn thấy bộ da của 1 con bạch xà mới lột xác ở ngay bên cạnh mộ của cha mẹ hắn đã nhen nhóm ngọn lửa tò mò trong lòng hắn. Và từ đó, hắn đã trở nên thích thú với loài sinh vật này và luôn nghiên cứu, phát triển nhiều dạng thuật pháp để có thể đạt được quyền năng bất tử.

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn Ảnh 1

Mặc dù không thể sử dụng Tiên thuật, nhưng Orochimaru vẫn sở hữu số lượng nhẫn thuật Rắn nhiều nhất trong cả series Naruto. Với thông linh thuật, hắn có thể triệu hồi ra hàng ngàn con rắn và cả những con rắn mạnh như vua rắn Manda. Hắn cũng có thể biến thành hình dạng rắn 8 đầu khổng lồ, giống như Yamata no Orochi trong thần thoại Nhật Bản vậy.

Mitarashi Anko

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn Ảnh 2

Khi còn là 1 Genin, Anko đã là 1 ninja thuộc đội của Orochimaru và trở thành đệ tử cưng của hắn. Dưới sự dẫn dắt của hắn, Anko cũng có khả năng sử dụng nhẫn thuật rắn ở đẳng cấp thấp hơn. Cô cũng là 1 trong những "vật thí nghiệm" xuất sắc nhất mà Orochimaru từng có, khi cô là 1 trong những người duy nhất sống sót sau thí nghiệm Nguyền Ấn.

Sau thí nghiệm đó, cô rời khỏi đội hắn và đã bị hắn cấy ký ức giả vào nhằm "giữ lại vật thí nghiệm quý giá". Kể từ đó, Anko rất căm hận Orochimaru và chỉ sử dụng những nhẫn thuật rắn khi thật sự bị rơi vào thế bí.

Yakushi Kabuto

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn Ảnh 3

Kabuto là tay sai đắc lực, gián điệp tài ba và là đệ tử đáng tự hào nhất của Orochimaru. Nhờ có Kabuto, Orochimaru đã có thể thực hiện được những thí nghiệm kinh khủng và vô nhân đạo của hắn trên cơ thể người.

Nhờ tài năng khoa học và y thuật vô cùng cao minh, Kabuto đã cấy tế bào của Orochimaru cùng Âm Ngũ Nhân vào cơ thể hắn thành công. Cuối cùng, hắn không chỉ sở hữu nhẫn thuật rắn mà còn đạt được 1 thành tựu mà Orochimaru không thể nào có được: 1 cơ thể có thể sử dụng Tiên thuật.

Uchiha Sasuke

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn Ảnh 4

Là đệ tử của Orochimaru, Uchiha Sasuke nghiễm nhiên cũng có thể sử dụng được các nhẫn thuật rắn. Anh thường triệu hồi rắn để làm khiên chắn, di chuyển nhanh trên mặt đất hoặc trói đối tượng…

Trong quá khứ, Sasuke đủ mạnh để triệu hồi ra những linh thú rắn đáng gờm như Manda hay Aoda. Khác với Manda, Aoda rất trung thành và luôn có thái độ tôn kính không chỉ với Sasuke, mà còn với gia đình anh. Tuy nhiên, với thực lực hiện tại thì dạng thuật như thông linh gần như đã không còn quan trọng với anh nữa.

Mitsuki

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn Ảnh 5

Mitsuki là một con người sinh ra bằng phương pháp nhân tạo, được tổng hợp từ nguồn DNA của Orochimaru cũng như những người khác, nhằm có thể làm những gì Orchimaru không thể làm được. Bản thân chính Orochimaru đã phải thừa nhận rằng sau này Mitsuki sẽ còn mạnh hơn hắn rất nhiều. Vì vậy không quá lạ khi Mitsuki sử dụng được xà thuật, có thể nói chuyện được với rắn và điều khiển chúng theo ý của mình.

Và đúng là như vậy. Khác với Orochimaru, cậu đã có thể đạt tới dạng nhẫn thuật khó như Tiên thuật Rắn từ khi còn rất nhỏ. Với thành tựu này, cậu hoàn toàn có tiềm năng khám phá được mọi nhẫn thuật trên thế giới - điều mà Orochimaru đã không thể.

Uzumaki Boruto

Naruto: Boruto và 5 nhân vật có thể triệu hồi linh thú rắn Ảnh 6

Khi ở tuổi của Boruto, Naruto đã rất khó khăn trong việc sử dụng thông linh thuật và phải nhờ đến lượng chakra của Cửu Vỹ nhằm triệu hồi thành công Gamabunta. Nhưng Boruto thì đó là chuyện hoàn toàn khác.

Trong lần tìm kiếm Mitsuki, Boruto đã "thông não" và thành công trong việc ký hợp đồng triệu hồi tạm thời với 1 con rắn rất mạnh có tên Garaga - linh thú rắn có khả năng áp đảo cả Aoda một cách dễ dàng. Điều bất ngờ hơn cả, đó là Boruto hoàn toàn tỏ ra bình thường chứ không hề mệt mỏi hay gặp khó khăn trong việc thi triển ấn ký triệu hồi hắn.

BÀI VIẾT

Yasha