Phim Nàng dâu order là bộ phim theo chân đôi vợ chồng mới cưới Phong (Thanh Sơn) và Hoàng Yến (Lan Phương), một nhà văn nổi tiếng với những tác phẩm viết về tình yêu. Dù mới quen biết và tìm hiểu được chưa đầy 1 tháng, Phong và Hoàng Yến đã nhanh chóng tổ chức đám cưới, Yến bước vào gia đình nhà chồng với nhiều bỡ ngỡ, nhất là khi cô không hề biết nấu ăn, thường phải thức đêm viết văn và ngủ dậy muộn. Trong khi đó, bà nội của Phong (Minh Vượng) là người rất kỹ tính, coi trọng công dung ngôn hạnh và hết mực cưng chiều cháu trai.

Trong tập 21 bộ phim Nàng dâu order, “em gái mưa” Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) tiếp tục làm vật cản gây xáo trộn cuộc hôn nhân của vợ chồng Phong và Yến. Tuy nhiên, chỉ mình “nàng dâu order” nhận ra thủ đoạn và tâm lý của “em gái mưa” đang muốn chiếm đoạt trái tim chồng mình. Vì vậy, mỗi khi có sự hiện diện của Nguyệt Anh, nhà văn Lam Lam không muốn về nhà chồng.

Trong tập 21 Nàng dâu order, không còn chút nể tình cháu dâu, bà nội Phong đuổi Yến ra khỏi nhà ngay trước mặt bố mẹ Yến: “Nhà này thật vô phúc khi có loại dâu con vừa dối trá vừa không muốn nối dõi tông đường”, “Nhà này không có chỗ chứa, chị muốn đi đâu thì đi”. Trong tập 21 Nàng dâu order, không còn chút nể tình cháu dâu, bà nội Phong đuổi Yến ra khỏi nhà ngay trước mặt bố mẹ Yến: “Nhà này thật vô phúc khi có loại dâu con vừa dối trá vừa không muốn nối dõi tông đường”, “Nhà này không có chỗ chứa, chị muốn đi đâu thì đi”.

Mâu thuẫn giữa Hoàng Yến và bà chồng trong tập 21 được đẩy lên cao trào khi Nguyệt Anh vào phòng vợ chồng Yến, dẫm đạp lên quần áo của “nàng dâu order” và lục lọi đồ đạc. Tình cờ, “em gái mưa” phát hiện Hoàng Yến giấu hộp thuốc tránh thai trong tủ trang điểm cạnh giường. Ngay lập tức, Nguyệt Anh mang hộp thuốc tránh thai đến cho bà nội xem và cho rằng vợ Phong không muốn có con để giữ hình tượng người nổi tiếng.

Nàng dâu order tập 21: Bị bà chồng đuổi khỏi nhà, Lan Phương quyết định ly dị chồng ảnh 1Nàng dâu order tập 21: Bị bà chồng đuổi khỏi nhà, Lan Phương quyết định ly dị chồng ảnh 2Nàng dâu order tập 21: Bị bà chồng đuổi khỏi nhà, Lan Phương quyết định ly dị chồng ảnh 3

Thấy hộp thuốc tránh thai của Hoàng Yến, bà nội Phong nổi cơn thịnh nộ, ngay lập tức gọi điện cho ông Phú, Phong và “nàng dâu order” về hỏi cho rõ ngọn ngành. Bị cả nhà phát giác, Yến thú nhận bản thân chưa muốn có con ngay nhưng chưa có cơ hội chia sẻ với chồng. Không còn chút nể tình cháu dâu, bà nội Phong đuổi Yến ra khỏi nhà ngay trước mặt bố mẹ Yến: “Nhà này thật vô phúc khi có loại dâu con vừa dối trá vừa không muốn nối dõi tông đường”, “Nhà này không có chỗ chứa, chị muốn đi đâu thì đi”.

Trước thái độ quyết liệt của bà nội chồng, Hoàng Yến cũng lên phòng sắp xếp đồ đạc để rời khỏi. Cô nói với Phong, kể từ khi lấy nhau về, khoảng thời gian hạnh phúc chẳng được bao nhiêu. Thay vào đó, “nàng dâu order” chỉ cảm thấy áp lực và tủi thân, lời bà nói khi nãy không phải lý do duy nhất khiến cô quyết định dứt áo ra đi. Thậm chí, Hoàng Yến cho rằng cô không thể sinh con khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn vì những điều vụn vặt, đứa bé không thể hạnh phúc nếu sống trong hoàn cảnh như thế.

Nàng dâu order tập 21: Bị bà chồng đuổi khỏi nhà, Lan Phương quyết định ly dị chồng ảnh 4

Khi mâu thuẫn gia đình bị đẩy lên cao trào, Hoàng Yến trở về nhà mẹ đẻ nhưng vẫn phải nghe những lời mắng mỏ, chì chiết của bố. Trong khi đó, ông Phú cũng ngồi lại nói chuyện với bà nội. Theo ông, bà thương Phong nhưng lại nhẫn tâm đuổi vợ của cháu đi, khiến hai cháu không thể sống hạnh phúc. Vẫn giữ quan niệm cổ hủ, bà nội Phong khẳng định ngoài kia còn đầy người xếp hàng muốn sinh con cho Phong. Thấy vậy, ông Phú không giấu nổi sự tức giận, cho rằng với tư tưởng đó, bà nội sẽ làm cháu sinh hư.

Về phần mình, Hoàng Yến cũng bí mật đi khỏi nhà mẹ đẻ để lên Sa Pa du lịch một mình. Cô nhắn tin cho chồng đề nghị ly dị, quyết định này khiến Phong không khỏi sững sờ. Một mặt trách bà nội vì đã làm rạn nứt cuộc sống hôn nhân của mình, một mặt anh tìm đến lời khuyên từ bố. Tại đây, nam chính phim Nàng dâu order thể hiện rõ sự suy sụp, lo sợ rằng Yến đã không còn tình yêu với mình.

Nàng dâu order tập 21: Bị bà chồng đuổi khỏi nhà, Lan Phương quyết định ly dị chồng ảnh 5

Bộ phim Nàng dâu order đang ngày càng cao trào với sự xuất hiện của “em gái mưa” Nguyệt Anh cùng với những mâu thuẫn ngày một lớn giữa vợ chồng Yến và Phong. Quyết định ly hôn: “Nơi tình yêu bắt đầu cũng là nơi kết thúc hành trình” của Yến khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng. Tập tiếp theo tác phẩm sẽ lên sóng vào thứ Ba, ngày 28/06/2019!