Nàng dâu order theo chân đôi vợ chồng mới cưới Phong (Thanh Sơn) và Hoàng Yến (Lan Phương), một nhà văn nổi tiếng với những tác phẩm viết về tình yêu. Dù mới quen biết và tìm hiểu được chưa đầy 1 tháng, Phong và Hoàng Yến đã nhanh chóng tổ chức đám cưới, Yến bước vào gia đình nhà chồng với nhiều bỡ ngỡ, nhất là khi cô không hề biết nấu ăn, thường phải thức đêm viết văn và ngủ dậy muộn. Trong khi đó, bà nội của Phong (Minh Vượng) là người rất kỹ tính, coi trọng công dung ngôn hạnh và hết mực cưng chiều cháu trai.

Nàng dâu order tập 15: Mải sống ảo, bà nội chồng của Lan Phương quên soi mói ảnh 0

Tập 15 bộ phim Nàng dâu order nối tiếp diễn biến sau khi “em gái mưa” Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trở về và làm đảo lộn cuộc sống gia đình Phong, khiến Hoàng Yến không khỏi ghen tuông khi nhìn “em gái mưa” công khai đăng ảnh đi chơi với chồng mình trên mạng xã hội. Nghe những lời trách móc của vợ, Phong không còn giữ bình tĩnh và cho rằng bản thân Hoàng Yến cũng không thông báo cho anh mỗi khi đi đâu với bạn thân con trai. Bên cạnh đó, anh khẳng định nếu có tình cảm với Nguyệt Anh thì đã không lấy Lam Lam về làm vợ.

Nàng dâu order tập 15: Mải sống ảo, bà nội chồng của Lan Phương quên soi mói ảnh 1Nàng dâu order tập 15: Mải sống ảo, bà nội chồng của Lan Phương quên soi mói ảnh 2

Trong tập 15 bộ phim Nàng dâu order, Hoàng Yến cùng Phong tìm hết cách này đến cách khác để lấy lòng bà nội chồng. Cô pha trà mang đến cho bà nhưng chỉ nhận lại những lời phàn nàn, chê bai rằng “thà không làm còn hơn”. Điều đó khiến nàng dâu order không khỏi phiền lòng. Không những thế, hành động của cô Nga hàng xóm làm với ông Phú, bố Phong cũng làm bà nội trách móc Hoàng Yến.

Nàng dâu order tập 15: Mải sống ảo, bà nội chồng của Lan Phương quên soi mói ảnh 3

Yến tìm nhiều cách để làm hài lòng bà nội chồng. Yến tìm nhiều cách để làm hài lòng bà nội chồng.

Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng xã hội, Hoàng Yến quyết định sẽ mua quà cho bà nội chồng. Trên đường trở về nhà, thấy hình ảnh một bà già đang vui vẻ chụp hình, nhà văn Lam Lam quyết định mua máy tính bảng tặng bà của Phong. Khi nhận được món quà, bà nội chồng tỏ ra không hề hài lòng, bà thậm chí chẳng thèm mở quà và khẳng định mình sẽ không biết cách dùng.

Thái độ dửng dưng của bà nội khi nhận quà. Thái độ dửng dưng của bà nội khi nhận quà.

Tuy nhiên, sau khi nghe Phong nói giá tiền và biết các bà trong xóm cũng thường sử dụng, bà nội Phong tỏ ra háo hức với chiếc máy tính bảng Hoàng Yến tặng. Tập 15 Nàng dâu order khiến khán giả không khỏi bật cười trước sự thích thú “sống ảo” của bà nội Phong. Không những lập tài khoản Facebook, chăm chỉ đọc bình luận trên mạng xã hội của mọi người, chơi trò chém hoa quả, bà nội chồng Hoàng Yến còn mang máy tính bảng vào bữa cơm mà không chịu rời.

Nàng dâu order tập 15: Mải sống ảo, bà nội chồng của Lan Phương quên soi mói ảnh 6

Sau khi biết giá tiền, bà nội có cái nhìn khác về máy tính bảng. Sau khi biết giá tiền, bà nội có cái nhìn khác về máy tính bảng.

Bên cạnh câu chuyện về gia đình chồng Hoàng Yến, bộ phim còn khiến khán giả thích thú với những diễn biến mới trong chuyện tình giữa Thanh Long (Đình Tú) và “máy bay bà già” Nhàn (Quỳnh Hoa). Biết bố của Nhàn sắp nộp đơn ly dị mẹ khiến cô đau buồn, Thanh Long đã chủ động ôm “máy bay”, thậm chí mua đồ ăn đến để an ủi cô nàng. Người bày mưu tán tỉnh “máy bay bà già” cho Thanh Long không ai khác chính là cô giáo thể chất Thùy Linh (Thanh Hương đảm nhận).

Nàng dâu order tập 15: Mải sống ảo, bà nội chồng của Lan Phương quên soi mói ảnh 8

Thanh Long ôm chị Nhàn sau khi biết tin buồn. Thanh Long ôm chị Nhàn sau khi biết tin buồn.

Không còn quá nhiều biến cố, Nàng dâu order đang diễn biến với tình tiết khá dễ chịu: Thanh Long có tiến triển với chị Nhàn, bà nội Phong đang bận rộn với niềm vui công nghệ, bớt đặt áp lực lên đôi vợ chồng trẻ và cũng thấu cảm cháu dâu hơn. Tuy nhiên, những sóng gió sắp xảy đến vẫn làm khán giả lo lắng. Tập phim tiếp theo sẽ lên sóng vào thứ Ba, ngày 28/05/2019!