Nam diễn viên Miura Shouhei (30 tuổi) và nữ diễn viên Kiritani Mirei (28 tuổi) đã chính thức thành người một nhà. Thông tin này đã được xác nhận bởi cả hai bên đại diện công ty. Tuy không đề cập chính xác về ngày đăng ký kết hôn nhưng theo người quen của cặp đôi, họ đã đăng ký vào ngày 24/7, ngày đại an của tháng này. Hôn lễ và tiệc cưới vẫn chưa được lên kế hoạch. Nữ diễn viên Kiritani Mirei hiện không mang thai và vẫn duy trì công việc bình thường.

Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 0Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 1Miura và Kiritani từng là bạn diễn ăn ý với nhau trong phim truyền hình Sukina Hito ga Iru Koto (好きな人がいること - Có một người tôi yêu) của đài Fuji TV vào năm 2016. Khi lên sóng, bộ phim lãng mạn này đã chiếm được cảm tình của khán giả, bao gồm cả khán giả Việt Nam. Trong phim, Miura chỉ là mối tình đầu của Kiritani nên không ít người đã luyến tiếc khi Miura lại làm dài thêm danh sách “nam thứ” trong sự nghiệp của anh mất rồi.

Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 2Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 3Tuy nhiên, vào giữa tháng 5, truyền thông Nhật đã làm nức lòng người hâm mộ khi đưa tin họ sẽ kết hôn vào hạ tuần tháng 6 sau khi quen nhau từ mùa xuân năm ngoái. Thậm chí người quen còn cho biết Miura bước sang tuổi 30 vào ngày 3/6 và phim truyền hình anh đóng vẫn đang quay nên thời gian kết hôn sẽ được điều chỉnh vào khoảng ngày 20/6 sau khi phim đóng máy. Trong khi tin lan nhanh như tên bắn cùng niềm vui sướng của người hâm mộ cặp đôi thì phía đại diện của Miura bất ngờ bác tin kết hôn. Đồng thời phía văn phòng công ty chủ quản Kiritani phủ nhận không hề có dự tính như trên.

Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 4Nửa tháng qua đi, vào ngày 1/6, Kiritani xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy nhung dài xanh thẫm cùng bộ trang sức trị giá 150 triệu yên khi tham dự sự kiện cắt băng reopening của thương hiệu trang sức cao cấp Chaumet tại Ginza, Tokyo. Đây là lần đầu tiên cô ấy xuất hiện công khai ở nơi công cộng kể từ sau tin đồn kết hôn.

Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 5Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 6Cuối sự kiện khi có phóng viên đề cập tới chuyện kết hôn với Miura Shouhei hay đã nhận được nhẫn cầu hôn chưa, cô ấy đã không giải đáp thắc mắc và rời đi. Thế nhưng không bao lâu sau, nhân kỉ niệm 10 năm bước chân vào làng giải trí, Miura đã xác nhận với cánh báo giới đang hẹn hò với Kiritani nhưng phủ nhận về kế hoạch kết hôn.

Nam thứ và nữ chính Có một người tôi yêu (Suki na hito ga iru koto) nên duyên ngoài đời ảnh 7Và giờ thì người hâm mộ khỏi lo mừng hụt nữa rồi vì Miura Shouhei và Kiritani Mirei đã chính thức thành người một nhà. Đây mới là cái kết thực mà như mơ của bộ phim “Có một người tôi yêu”. Chắc hẳn sau khi biết tin sẽ có những người hâm mộ tua lại từng tập để tìm kiếm những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi trai tài gái sắc này.