Sau thời gian dài thực hiện, tối ngày 11/7/2018, dự án web drama hài Nam phi liên hoàn kế với sự tham gia của những diễn viên hài trẻ, tài năng đã chính thức ra mắt.

Nam Thư Nam Thư

Được biết, đây là dự án mà nữ diễn viên Nam Thư, người được mệnh danh là “Kiều nữ làng hài”, tự đầu tư sản xuất. Cô tin tưởng dự án sẽ mang đến những thú vị và bất ngờ cho khán giả.

BB Trần BB Trần
Hải Triều Hải Triều
Minh Dự và Chương Thanh Vàng (vest đen, phải) Minh Dự và Chương Thanh Vàng (vest đen, phải)

Đồng hành cùng Nam Thư trong dự án này là những gương mặt trẻ được đông đảo khán giả yêu mến như Hải Triều, BB Trần, Quang Trung, Minh Dự, Nguyễn Anh Tú, Dương Thanh Vàng, Huỳnh Thanh Trực, Ngọc Hoa, đạo diễn Ngọc Hùng,… Họ cũng đã góp mặt khá đầy đủ trong buổi họp báo vừa qua.

Huỳnh Lập Huỳnh Lập
Hai mẹ con Lê Giang - Lê Lộc Hai mẹ con Lê Giang - Lê Lộc
Đạo diễn Luk Vân Đạo diễn Luk Vân
Diệp Tiên Diệp Tiên
Gia Bảo Gia Bảo
Minh Xù Minh Xù
Vợ chồng nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên Vợ chồng nhạc sĩ Tống Hạo Nhiên
Minh Dự Minh Dự
Trương Thanh Long Trương Thanh Long

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện đặc biệt của các khách mời: Huỳnh Lập, mẹ con nghệ sĩ Lê Giang - Lê Lộc, đạo diễn trẻ Luk Vân, Minh Xù, Gia Bảo…

Nam Thư, BB Trần, Hải Triều và Quang Trung làm loạn hậu cung trong Nam phi liên hoàn kếNói về dự án này, Nam Thư cho biết cô cùng các cộng sự thức trắng nhiều đêm để hoàn thiện nội dung cũng như thực hiện hậu kỳ của phim. Với bản tính cầu toàn, nữ diễn viên mong muốn mọi thứ phải hoàn thiện thật tốt trước khi phim ra mắt: “Không làm thì thôi, còn nếu đã thực hiện, tôi mong muốn sản phẩm của mình phải thật sự chất lượng, phải có dấu ấn riêng biệt của bản thân mình. Mong rằng khán giả khi nhìn vào những sản phẩm đó, khán giả có thể thấy được sự nghiêm túc khi làm nghề và tính chuyên nghiệp trong quá trình làm nghệ thuật của Nam Thư”.

Nam Thư, BB Trần, Hải Triều và Quang Trung làm loạn hậu cung trong Nam phi liên hoàn kế Tuy nhiên cô cũng cho biết, hôm nay có một Nam Phi Liên Hoàn Kế phục vụ khán giả, ekip đã phải nỗ lực rất nhiều, một trong số những người bỏ nhiều công sức nhất, ngoài Nam Thư phải nhắc đến BB Trần.

Nam Thư, BB Trần, Hải Triều và Quang Trung làm loạn hậu cung trong Nam phi liên hoàn kếCô cũng đã rơi nước mắt vì xúc động tại sự kiện.

Nam Thư, BB Trần, Hải Triều và Quang Trung làm loạn hậu cung trong Nam phi liên hoàn kế Nội dung Nam phi liên hoàn kế xoay quanh những câu chuyện chốn hậu cung. Tại đây, những âm mưu trong việc tranh quyền đoạt vị, sự ganh ghét, đố kỵ cùng các tâm kế hãm hại nhau sẽ được lột tả dưới góc nhìn hài hước nhưng cũng không kém phần nhân văn. Tuy mang màu sắc cổ trang nhưng Nam phi liên hoàn kế lại rất gần gũi với cuộc sống hiện nay. Bên cạnh đó, phim còn thể hiện được tính thời sự, cũng như lên án những thói hư tật xấu của con người trong xã hội hiện đại.

Tập 1 “Nam phi liên hoàn kế”.

Nam Phi (Nam Thư) Nam Phi (Nam Thư)
Đông Phi (BB Trần) Đông Phi (BB Trần)
Bắc Phi (Hải Triều) Bắc Phi (Hải Triều)
Tây Phi (Quang Trung) Tây Phi (Quang Trung)
Hoàng Thái Hậu (Minh Dự) Hoàng Thái Hậu (Minh Dự)
Hoàng thượng (Anh Tú) Hoàng thượng (Anh Tú)

Tập đầu tiên của Nam phi liên hoàn kế đã ra mắt vào lúc 20h00 hôm nay. Các tập tiếp theo sẽ được giới thiệu và ra mắt trong thời gian tới.