Phim Ảnh

Nam phụ 'Nevertheless' bị cắt giảm các cảnh quay trong phim sau khi dính phốt lừa tình

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Trước phản ứng dữ dội từ phía công chúng, đội ngũ sản xuất phim "Nevertheless" cũng đã có những quyết định với Kim Min Gwi.

Sau những lùm xùm xảy ra với nam diễn viên Kim Min Gwi, vào ngày 27/7, đại diện của bộ phim truyền hình Nevertheless đã ra thông báo chính thức về cắt giảm thời lượng lên hình của nam diễn viên trong bộ phim.

"Vai trò của Kim Min Gwi sẽ bị cắt giảm, bắt đầu từ tập phim được phát sóng vào tuần này (tức ngày 31/7). Chúng tôi cũng sẽ chỉnh sửa các cảnh quay của anh ấy nhiều nhất có thể". Đại diện nhà đài cho biết.

Kim Min Gwi là nam diễn viên trẻ, hiện anh đang đảm nhận nhân vật Nam Kyu Hyun trong bộ phim Nevertheless. Cách đây ít ngày, anh chàng đã bị cuốn vào một cuộc tranh cãi liên quan đến cuộc sống cá nhân.

Xem thêm: Top 10 nam bác sĩ điển trai nhất phim Hàn: Ji Sung lạnh lùng, 'chú chân dài' đáng yêu hết phần thiên hạ

Cụ thể, vào ngày 24/7, một cư dân mạng tự nhận là bạn gái cũ của Kim Min Gwi đã đăng một bài đăng với nội dung Kim Min Gwi đã lừa dối cô ấy nhiều lần. Thậm chí nam diễn viên còn vi phạm các hướng dẫn kiểm dịch mặc dù anh chàng có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19.

Xem thêm: 'Trai chung tình' trong 'Nevertheless' bị bạn gái cũ bóc phốt ngoại tình

Ngay sau đó, công ty quản lý Big Picture Entertainement của Kim Min Gwi tuyên bố: "Anh ấy thừa nhận hành vi sai trái của mình và chân thành xin lỗi nhiều người đã bị tổn thương bởi những nhận định và hành vi thiếu chín chắn của anh ấy."

Ngoài ra, phía công ty quản lý còn bác bỏ việc nam diễn viên đã vi phạm nguyên tắc cách ly COVID-19. Thực chất, sau khi nhận được kết quả dương tính, Kim Min Gwi đã tập trung vào việc điều trị.

Trước những lùm xùm trên, Kim Min Gwi cũng viết thư tay xin lỗi trên trang Instagram cá nhân, giải quyết tranh cãi của mình. Tuy nhiên, bất chấp lời xin lỗi chân thành, công chúng vẫn tỏ ra lạnh nhạt với nam diễn viên.

Còn đội ngũ sản xuất bộ phim Nevertheless của JTBC thì đã quyết định cắt giảm cảnh quay của nam diễn viên có trong những tập sắp tới của bộ phim.

Xem thêm: 8 nữ diễn viên Hàn Quốc có diễn xuất đỉnh nhất trong năm nay: Hai bóng hồng của Ji Sung đồng loạt góp mặt

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi