Phim Ảnh

Những câu thoại của nam phụ Lee Soo Hyuk trong 'Doom at Your Service' khiến trái tim fan nữ 'tan chảy'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Những câu thoại ấn tượng nhất của nam phụ phim "Doom at Your Service" khi chinh phục người con gái mình yêu

Người mẫu kiêm diễn viên Lee Soo Hyuk luôn thể hiện hết mình mỗi khi tham gia một dự án mới. Anh ấy thường đóng vai phản diện hoặc vai chính thứ hai, do đó Lee Soo Hyuk đã cố gắng trở nên chuyên nghiệp hơn trong diễn xuất.

Trong loạt phim lãng mạn - giả tưởng đang phát sóng của đài tvN Doom at Your Service, Lee Soo Hyuk hiện đang đóng vai Cha Joo Ik, một biên tập viên web thẳng thắn và giỏi giang.

Dù không phải là vai chính nhưng Lee Soo Hyuk vẫn có thể thu hút sự chú ý của người xem bằng tài năng và sự quyến rũ của mình. Phản ứng hóa học lãng mạn tuyệt vời của anh với nữ diễn viên Shin Do Hyun, người đóng vai nhà văn Na Ji Na trong phim đã trở thành chủ đề nóng trên cộng đồng mạng.

Bên cạnh câu chuyện tình yêu của họ, Cha Joo Ik chứng minh rằng anh ấy thực sự là một biên tập viên web tuyệt vời, vì anh ấy không chỉ giỏi sửa lỗi ngữ pháp mà còn biết cách làm trái tim ai đó rung động qua lời nói của mình. Dưới đây là một số câu thoại đầy sức hút của Cha Joo Ik trong bộ phim Một ngày nọ kẻ hủy diệt gõ cửa nhà tôi chắc chắn sẽ khiến bạn ngất ngây!

"Anh là nam chính. Anh biết em sẽ đọc nó." Câu thoại đánh dấu sự khởi đầu cho tình cảm chân thành và trung thực của Cha Joo Ik dành cho Na Ji Na. Sau khi thấy cuốn tiểu thuyết mới mà Na Ji Na xuất bản đã ngừng tải lên các chương mới, nam biên tập viên web đã đến gặp Ji Na và dũng cảm nói với cô ấy rằng anh ấy cảm thấy có trách nhiệm vì không thể sản xuất chương khác.

"Em có thích anh không? Anh muốn có câu trả lời rõ ràng. Anh biết anh đứng đây để làm gì một là cướp em khỏi anh ta hai là yêu đơn phương." Cha Joo Ik thực sự là một người rất dũng cảm khi dám nói tất cả những gì anh ấy muốn nói, có thể là về công việc, những lời khen ngợi hay thổ lộ tình cảm của mình. Anh ấy tự tin và kiên trì khi biết tình cảm thực sự của Na Ji Na.

Khi Na Ji Na hỏi Cha Joo Ik rằng anh ấy đã thích cô ấy từ khi nào, anh ấy trả lời: "Từ cái nhìn đầu tiên." Sau đó, cô ấy hỏi rằng làm thế nào anh ấy có thể ngu ngốc đến mức làm điều đó và Cha Joo Ik trả lời: "Anh cũng đang nghĩ về điều đó. Nhưng đánh mất thứ mà anh muốn là điều thực sự ngu ngốc." Câu trả lời một lần nữa chứng minh tình cảm chân thành của anh ấy dành cho Na Ji Na.

Cha Joo Ik là kiểu đàn ông sẽ khiến bạn ngạc nhiên với những hành động bất ngờ của anh ấy. Là một người lạnh lùng, người từng nghĩ bản thân sẽ chẳng thể có thể nào nói ra được những lời ngọt ngào nhưng ngoại lệ đã xảy ra khi anh ấy yêu Na Ji Na. Cha Joo Ik thẳng thắn nói với crush của mình: "Đừng bối rối. Anh đến đây vì muốn gặp em và anh thích em."

Hi vọng tình cảm chân thành của nam phụ sẽ mang lại kết thúc có hậu cho chuyện mối tình của anh ấy.

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN