Vào chiều ngày 29/07, tờ Xportsnews báo cáo rằng Nam Joo Hyuk đang xem xét để xuất hiện trong dự án phim truyền hình mới của biên kịch No Hee Kyung. Trước đó, truyền thông cũng tiết lộ rằng Jo In SungBae Sung Woo đã đang đàm phán cho vai diễn.

Nam Joo Hyuk – Jo In Sung. Nam Joo Hyuk – Jo In Sung.
Bae Sung Woo. Bae Sung Woo.

Trên thực tế, Jo In Sung vẫn chưa nhận được lời đề nghị chính thức, anh chỉ trao đổi sơ xài với biên kịch. Tuy nhiên, nam ngôi sao tuyên bố, anh sẵn sàng xem bản tóm tắt nội dung phim ngay khi được giao tới công ty quản lý. Trong khi, Bae Sung Woo đã nhận được một lời mời và đang tích cực xem xét.

Nam Joo Hyuk dự tái hợp cùng Jo In Sung trong phim của biên kịch Gió mùa đông năm ấy ảnh 2

Công ty sản xuất bộ phim truyền hình mới tuyên bố với Newsen: “Đúng là chúng tôi đã mời Nam Joo Hyuk đảm nhận một vai trong dự án của nhà văn No Hee Kyung. Cậu ấy rất sẵn lòng về lời đề nghị, tuy nhiên, vì nội dung tóm tắt chưa hoàn thành, do đó cậu ấy vẫn đang tích cực quan sát. Vẫn chưa có gì được xác nhận ngay lúc này”.

Nam Joo Hyuk dự tái hợp cùng Jo In Sung trong phim của biên kịch Gió mùa đông năm ấy ảnh 3

Được biết, cả ba diễn viên đều đóng vai chính trong bộ phim điện ảnh Đại chiến thành Ansi, ra mắt khán giả vào năm 2018. Họ đã chia sẻ về tình bạn của mình thông qua các chương trình truyền hình như Radio Star của đài MBC.

Đại chiến thành Ansi. Đại chiến thành Ansi.

Theo báo cáo trước đó, bộ phim mới sẽ kể về câu chuyện, cuộc sống của những người làm việc trong các lĩnh vực tình nguyện và làm việc phi lời nhuận cho một tổ chức phi chính phủ. Rất có khả năng cao phim sẽ được lên sóng vào năm tới trên đài tvN.

Nam Joo Hyuk dự tái hợp cùng Jo In Sung trong phim của biên kịch Gió mùa đông năm ấy ảnh 5

Biên kịch Noh Hee Kyung được đông đảo mọi biết đến khi đứng sau thành công của các tác phẩm ăn khách như Padam Padam (2011), Gió mùa đông năm ấy (2014), Chỉ có thể là yêu (2014), Tình bạn tuổi xế chiều (2016), Live (2018)

Gió mùa đông năm ấy. Gió mùa đông năm ấy.