Phim Ảnh

Nam diễn viên 'Thượng ẩn' - Hứa Ngụy Châu bị fan cuồng tìm đến tận cửa nhà quấy phá, lấy trộm đồ

Anh Tú
Chia sẻ

Trước sự cuồng tín của sasaeng fan, Studio của Hứa Ngụy Châu mong rằng người hâm mộ theo đuổi thần tượng có lý trí, tránh mù quáng.

Vào ngày 28/11 vừa qua, Hứa Ngụy Châu đã phát văn bản cảnh báo các cá nhân, đặc biệt là sasaeng fan (fan cuồng) không được theo dõi và quấy rối đời tư của mình. Điều này đã làm dấy lên cuộc thảo luận sôi nổi của cư dân mạng. 

Phòng làm việc của Hứa Ngụy Châu phát văn bản cảnh cáo đến các tư sinh (fan cuồng). 

Studio của Hứa Ngụy Châu cho biết có một người được cho là fan cuồng đã đến đứng trước cửa nhà riêng nhiều lần mà không có lý do. Từ sự giám sát ở cửa, có thể thấy một người phụ nữ mặc áo khoác trắng đã đứng đó một lúc lâu, liên tục nhìn vào cửa nhà nhiều lần, hơn nữa còn lấy đi một số thứ trước khi rời đi và cư xử rất kỳ lạ. 

Không chỉ theo đuôi đến tận cửa nhà, người phụ nữ này còn lấy đi cả đồ cá nhân của Hứa Ngụy Châu. 

Xem thêm: Top các bộ phim hoạt hình 'huyền thoại' gắn liền với tuổi thơ của bất kỳ ai, dù 'cày nát' vẫn không chán!

Sau khi Hứa Ngụy Châu và các nhân viên phát hiện ra tình huống này, họ đã thực hiện các biện pháp liên quan, truy cứu trách nhiệm pháp lý, cảnh báo người phụ nữ không được xâm phạm quyền riêng của người khác. Cuối cùng, Studio của nam diễn viên Thượng Ẩn mong rằng mọi người hãy tuân thủ chính sách phòng chống dịch bệnh, không tụ tập đông người quanh khách sạn, đồng thời kêu gọi người hâm mộ theo đuổi thần tượng một cách hợp lý. 

Hứa Ngụy Châu từng đóng chính cùng Hoàng Cảnh Du trong Thượng Ẩn, nhờ sự phối hợp ăn ý mà hai nhân vật chính của phim đều nhận được sự chú ý vô cùng lớn. Anh chàng cũng tham gia nhiều bộ phim truyền hình ăn khách như Phố Ma Dương thân yêu (hợp tác với Đàm Tùng Vận), hay Đại đường Minh Nguyệt... 

Những năm gần đây, không ít những trường hợp các sao nam bị theo dõi, rình rập như vậy. Tuy nhiên, hãy làm một người hâm mộ tỉnh táo nhất có thể. Việc theo đuổi thần tượng là để bản thân trở nên tốt hơn, chứ không phải đánh mất lý trí đến mức muốn theo dõi đời tư họ.

Xem thêm:'Đông cung 2' chuẩn bị khai máy, Hứa Khải và Cảnh Điềm có thực sự sẽ đảm nhận vai chính?

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN