Phim Ảnh

Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một thần tượng đến mức tự biến mình thành siêu sao: Người đó là ai?

Migi
Chia sẻ

Ít ai biết rằng nhờ theo đuổi thần tượng này mà Dương Tử có động lực để cố gắng và trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Tử được xem là một trong những minh tinh hạng A nổi tiếng của ngành giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, người hâm mộ đều biết rằng hồi mới vào nghề, Dương Tử từng rất chật vật bởi ngoại hình chưa thật xuất chúng của mình. Nhưng khi đó, chính một nam thần tượng đã trở thành động lực để cô trở nên nổi tiếng như ngày hôm nay.

Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một thần tượng đến mức tự biến mình thành siêu sao: Người đó là ai?

Không ai khác, nam diễn viên được Dương Tử thần tượng chính là Bành Vu Yến. Rất nhiều lần trong các cuộc phỏng vấn, Dương Tử đã bày tỏ sự ngưỡng mộ và cô cho biết bản thân thần tượng anh từ khi còn nhỏ đến lúc trưởng thành.

Nguyên nhân là do hồi nhỏ, Bành Vu Yến đã có một tuổi thơ bị bạn bè ghẻ lạnh, xua đuổi vì ngoại hình béo phì, xấu xí. Tuy nhiên, bởi kiên trì nỗ lực tập luyện, giảm cân, anh đã dần lấy được vóc dáng khỏe đẹp, gương mặt điển trai như hiện tại. Từ một người vô danh, Bành Vu Yến đã nhanh chóng thuyết phục được đạo diễn và khán giả bằng ngoại hình cùng diễn xuất tiến bộ không ngừng của mình.

Xem thêm: Phim mới của Bạch Kính Đình mở điểm Douban cao chót vót, 'vượt mặt' bom xịt của Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử

Nam diễn viên sinh năm 1982 gây ấn tượng mạnh qua các vai diễn trong Thái cực quyền, Hoàng Phi Hồng, Ngược gió rẽ sóng, Anh chỉ cần em,... Từ đó đến nay, Bành Vu Yến vẫn giữ thái độ nghiêm túc khi làm nghề, trở thành thần tượng của rất nhiều khán giả và cả người nổi tiếng.

Nỗ lực vượt lên chính mình của Bành Vu Yến đã khiến Dương Tử vô cùng ngưỡng mộ. Thời điểm mới vào nghề không có người chống lưng, nhan sắc không nổi trội, Dương Tử vẫn noi gương thần tượng không ngừng cố gắng, nỗ lực để có được kết quả tốt nhất. Đương nhiên, đam mê và tài năng vẫn là yếu tố quan trọng nhất, nhưng Bành Vu Yến đã trở thành một trong những động lực để cô phấn đấu noi theo. Và công sức mà cô bỏ ra đã không hề lãng phí.

Cho đến hiện tại, Dương Tử đã trở thành một minh tinh nổi tiếng hàng đầu, thậm chí lượng fan và độ ảnh hưởng còn lớn hơn cả Bành Vu Yến. Tuy nhiên mỗi lần có cơ hội gặp hoặc nhắc đến anh, Dương Tử đều dùng đôi mắt của fangirl và thái độ vô cùng ngưỡng mộ. Chính vì thế, fan của cô luôn trêu đùa rằng Dương Tử quả là fangirl "trâu bò" nhất của Bành Vu Yến khi tự biến mình thành siêu sao để theo đuổi thần tượng.

Dương Tử còn tuyên bố sẽ gật đầu ngay nếu được Bành Vu Yến thổ lộ tình cảm.

Thế mới biết, theo đuổi thần tượng một cách tích cực và đúng cách cũng mang lại lợi ích vô cùng lớn đúng không nào!

Xem thêm: Phùng Thiệu Phong đáp trả phũ phàng khi nhận câu hỏi liên quan đến Triệu Lệ Dĩnh

Chia sẻ

Bài viết

Migi

BÌNH LUẬN