Phim Ảnh

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới

Theo AllKpop
Chia sẻ

Jo Byung Kyu tiếp tục bị một cư dân mạng giấu tên tố cáo anh là kẻ bắt nạt trong trường học.

Vào ngày 19 tháng 02, nam diễn viên Jo Byung Kyu hiện đang giải quyết trường hợp thứ ba, khi một cư dân mạng giấu tên tố cáo anh là kẻ bắt nạt trong trường học.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 1

Trước đó, một cư dân mạng giấu tên đã lên tiếng tố cáo Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời trung học của anh ấy, khi anh ấy đi học ở New Zealand. Tuy nhiên, kể từ đó, HB Entertainment đã xác nhận trong một tuyên bố chính thức rằng cư dân mạng này đã xin lỗi về bài đăng tố cáo trực tuyến và Jo Byung Kyu đã quyết định tha thứ cho họ mà không có bất kỳ cáo buộc pháp lý nào.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 2

Sau đó, một cư dân mạng ẩn danh khác đã cáo buộc Jo Byung Kyu là kẻ bắt nạt trong thời học sinh tiểu học của anh ấy. Cư dân mạng này cho rằng họ đã liên lạc với một nhóm bạn học tiểu học cũ khác bị bắt nạt và 'bị nhắm tới'. Đáp lại, công ty của Jo Byung Kyu đã tiến hành khởi kiện người tố cáo và có vẻ như thủ tục pháp lý đang được tiến hành.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 3

Vào ngày 19 tháng 2, một cư dân mạng thứ ba cũng đưa ra bằng chứng tố cáo Jo Byung Kyu, người này cũng từ trường trung học của Jo Byung Kyu ở New Zealand. Cư dân mạng này đã tạo một tài khoản SNS ẩn danh để đưa ra cáo buộc của mình, cho rằng Jo Byung Kyu là một học sinh nổi tiếng có mối liên hệ với những học sinh cá biệt từ nhiều trường khác nhau. Sau đó, cư dân mạng này cũng tiết lộ rằng anh ta đang nhận được tin nhắn từ đại diện pháp lý của Jo Byung Kyu, đe dọa rằng các hoạt động SNS như vậy là bất hợp pháp và họ sẽ phải đối mặt với hậu quả nặng nề.

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 4

Một thời gian sau vào ngày 19 tháng 2, HB Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức thứ hai, cảnh báo rằng họ sẽ không tha thứ cho bất kỳ bài đăng phỉ báng nào trên mạng nữa, thay vào đó sẽ đáp trả bằng hành động pháp lý mạnh mẽ.

Xem thêm: 360 độ phim truyền hình Hàn Quốc ngày mùng 2 Tết: Kim So Hyun và IU xinh đẹp ngày đầu xuân

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 5
Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 6

Đồng thời, nhiều fan cũng yêu cầu người tố cáo thứ ba cung cấp bằng chứng cho thấy anh ta thực sự học cùng trường với Jo Byung Kyu. Cư dân mạng kể từ đó đã đăng một số bức ảnh sau:

Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 7
Nam chính 'Nghệ thuật săn quỷ và nấu mì' bị tẩy chay, dân mạng yêu cầu rời khỏi chương trình sắp tới Ảnh 8

Tại thời điểm này, nhiều cư dân mạng ban đầu có vẻ hoài nghi về những cáo buộc bắt nạt trước đó đã bắt đầu quay lưng lại với Jo Byung Kyu. Một số người trong số họ đã chỉ ra rằng thay vì cố gắng giải thích khía cạnh câu chuyện của mình, phía Jo Byung Kyu đã phản ứng khá quyết liệt. Một số người hiện đang yêu cầu Jo Byung Kyu rời khỏi chương trình tạp kỹ sắp tới của đài KBS2 Come Back Home.

Một số cư dân mạng đã để lại bình luận:

"Cho dù đó là sự thật hay không, công ty quản lý đang không làm công việc mà họ phải làm. Công ty thực sự là người biến Jo Byung Kyu thành một kẻ xấu."

"Nếu bạn thực sự vô tội, bạn có thể nói chính xác rằng bạn vô tội. Đừng chỉ đe dọa mọi người bằng tiền và quyền lực."

"Anh ấy rất tích cực trên SNS và gần đây không có gì trên tất cả những thứ này ..."

"Tại sao bọn họ không thể nói rõ ràng, nói rằng anh ấy không làm?"

"Hãy giải thích một cách đúng đắn, hoặc bạn đã làm việc đó."

"Tôi không thể chịu đựng được thực tế là rất nhiều người nổi tiếng thoát khỏi những thứ này bằng cách trả tiền cho các công ty luật lớn để các nạn nhân im lặng."

“Anh có thể chỉ xin lỗi các nạn nhân được không.

Trong khi đó, vấn đề bắt nạt học đường được coi là một chủ đề rất nặng nề ở Hàn Quốc, đây là một trong những nguyên nhân gây tử vong cao nhất ở thanh thiếu niên do tự tử vì là nạn nhân bắt nạt học đường trong trường học.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc cuối tháng 02: Phim của Song Joong Ki đối đầu phim 'Penthouse 2', ai sẽ giành phần thắng?


 

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN