Giải Trí

Năm 2020 của dàn mỹ nhân sau 85 trong showbiz Hoa ngữ

Theo Sina
Chia sẻ

Saostar - Năm 2020 có thể coi là một năm ảm đạm của dàn mỹ nhân nổi tiếng như Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Lưu Thi Thi.

Lại một năm nữa sắp kết thúc nhưng có vẻ như năm 2020 không phải là một năm thuận lợi đối với dàn mỹ nhân thế hệ sau 85. Dương Mịch, Nghê Ni đều không có tác phẩm nổi bật, Triệu Lệ Dĩnh cùng Lưu Thi Thi, Đường Yên trở lại thất bại sau khi sinh con. Bên cạnh đó, Lưu Diệc Phi vẫn tiếp tục duy trì danh hiệu “thuốc độc phòng vé” với thất bại của Mulan trên toàn cầu.

Dương Mịch

Ngoài vai khách mời trong bộ phim Tam sinh tam thế: Chẩm thượng thư thì năm nay, Dương Mịch không có bất kỳ tác phẩm đóng chính nào lên sóng. Thay vào đó, người đẹp 34 tuổi vẫn duy trì được độ nổi tiếng của mình thông qua các chương trình truyền hình. So với mọi năm thì Dương Mịch năm 2020 khá nhạt nhòa, tuy nhiên các tác phẩm của dự kiến lên sóng năm sau được kỳ vọng sẽ giúp cô đột phá trên màn ảnh.

Triệu Lệ Dĩnh

Vốn là một diễn viên có mắt nhìn kịch bản nhưng việc lựa chọn Hữu phỉ làm tác phẩm trở lại của Triệu Lệ Dĩnh lại không phải một quyết định đúng đắn. Hữu phỉ không thành công như mong đợi, còn tạo ra phản ứng trái chiều trên mạng và thậm chí điểm Douban chỉ đạt 5.9. Cũng trong năm 2020, Triệu Lệ Dĩnh tham gia show Nhà hàng Trung Hoa, nhưng thay vì tăng độ nổi tiếng thì cô nàng lại nhận phải nhiều bình luận tiêu cực về thái độ của mình.

Lưu Thi Thi

Nếu Triệu Lệ Dĩnh chọn Hữu phỉ với suy nghĩ đảm bảo sự an toàn khi trở lại thì Lưu Thi Thi lại khá mạo hiểm với quyết định chọn Tôi thân yêu. Bộ phim này tuy đạt được rating ổn định nhưng không thành công như dự kiến, kịch bản mắc nhiều lỗi và không có tình tiết cao trào hay ấn tượng nào cả. Với diễn xuất không được đánh giá cao, việc Lưu Thi Thi lựa chọn vai diễn cá tính và mạnh mẽ đã khiến cô gặp nhiều khó khăn trong việc lột tả nhân vật. 

Đường Yên

Yến Vân đài là tác phẩm được thực hiện khi Đường Yên đang mang thai, chính vì thế nên rất khó để cô nàng có thể tập trung toàn bộ sức lực cho vai diễn của mình, thay vào đó phải nhờ cậy đến thế thân nhiều hơn. Không khác so với dự kiến, Yến Vân đài đã thất bại, diễn xuất của Đường Yên bị chê bai không thương tiếc và cô hoàn toàn lép vế trước đàn chị Xa Thi Mạn. Khán giả lại một lần nữa lắc đầu, không biết bao giờ Đường Yên mới chịu từ bỏ phim thần tượng để chọn một vai diễn “ra hồn”.

Lưu Diệc Phi

Việc Disney chọn Lưu Diệc Phi đóng vai Hoa Mộc Lan trong bộ phim điện ảnh cùng tên có thể nói là một quyết định vô cùng mạo hiểm, nhất là khi cô thường bị chê về diễn xuất và còn mang danh “thuốc độc phòng vé”. Khi Hoa Mộc Lan công chiếu, khán giả cũng không cảm thấy quá ngạc nhiên khi bộ phim này thất bại. Trong đó, nữ chính Lưu Diệc Phi trở thành tâm điểm bị chỉ trích. Công cuộc tiến quân sang Hollywood không được như mong đợi, nhiều khán giả khuyên Lưu Diệc Phi vẫn nên tập trung cho sự nghiệp trong nước thì hơn.

Angelababy

Đóng phim đã hơn 10 năm nhưng diễn xuất của Angelababy vẫn chẳng khác gì một người mới vào nghề. Chính những thất bại cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình đã khiến các đạo diễn và nhà sản xuất mất niềm tin vào Angelababy, dẫn đến chuyện người đẹp chẳng có phim để đóng. Trong năm nay, bộ phim Tòa nhà chọc trời mà Angelababy đóng vai phụ lên sóng, tuy diễn xuất đã cải thiện hơn nhưng một chút đó vẫn chưa khiến khán giả hài lòng.

Nghê Ni

Năm nay cũng là một năm khá trầm trong sự nghiệp của Nghê Ni khi cô không có hoạt động nào nổi bật cả. Tuy nhiên với diễn xuất vẫn luôn được đánh giá khá cao trong dàn mỹ nhân sau 85 thì những tác phẩm sắp tới của Nghê Ni như Chuyên gia gỡ bom hay Lưu kim tuế nguyệt dự kiến sẽ đưa cô bước sang trang mới trong sự nghiệp. Phim mới của cô – Lưu kim tuế nguyệt sẽ lên sóng vào ngày 28/12 hiện đang là một trong những bộ phim được khán giả rất mong chờ.

Chia sẻ

Theo

Sina

Tin liên quan

BÌNH LUẬN