Phim Ảnh

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới

Xuyến Chi
Chia sẻ

Saostar - Nadech Kugimiya và Taew Natapohn được cho làsẽ gặp lại nhau trong một dự án phim remake.

Theo Daradaily, Nadech Kugimiya sẽ tái hợp Taew Natapohn trong bộ phim truyền hình làm lại Karn Kridsana (tựa Việt: Nhánh trầm). Nguồn tin cho biết thêm rằng nhà sản xuất của bộ phim Song Sanaeha (Hai thế giới) Jett Nattapong sẽ phụ trách thực hiện dự án này.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 1
Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 2

Như vậy sau 6 năm kể từ khi dự án phim Ngọn gió tình yêu kết thúc hai ngôi sao của TV3 Thái Lan chính thức có cơ hội gặp lại nhau một lần nữa trên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên sau khi thông tin này được tiết lộ đã nhanh chóng gây nên nhiều ý kiến trái chiều, nhiều khán giả không muốn một nghệ sĩ không scandal như Nadech Kugimiya một lần nữa bị đem ra "chịu trận" vì nữ chính mang quá nhiều thị phi.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 3

Nhớ lại thời điểm phim Vì sao đưa anh tới bản Thái lên sóng fan của nam chính "khóc ròng" vì phim flop nặng nề chỉ vì scandal của "mợ chảnh" Matt Peeranee. Khán giả chỉ trích phim, chỉ trích nữ chính, kêu gọi nhau tẩy chay phim khiến nam chính Nadech Kugimiya bị vạ lây. Năm nay anh đã có một bộ phim rất thành công Bùa yêu trong vũng ngò ôm hợp tác cùng Bow Maylada nhưng có lẽ dự án tiếp theo này sẽ khiến nhiều khán giả e ngại.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 4

Fan của Nadech Kugimiya không muốn lịch sử lặp lại một lần nữa. Thời gian vừa qua, Taew Natapohn liên tục vướng nhiều lùm xùm không hay ho khiến cư dân mạng bực bội, réo tên cô mọi mặt trận. Thậm chí netizen còn đặt cho cô danh xưng "nữ hoàng thị phi" mới của làng giải trí Thái Lan. Chính vì có đời tư ồn ào nên Taew Natapohn không được lòng khán giả như trước nữa, phim của cô cũng không còn được người xem đón nhận.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 5

Phiên bản gốc của bộ phim này được phát sóng vào năm 1996 với sự tham gia của hai diễn viên gạo cội Sam Yuranunt và Mam Jintara. Bộ phim đưa người xem đến nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, có tình yêu, có ân oán, có hận thù và vô hình chúng đã đẩy các nhân vật làm bất cứ những gì họ muốn bất chấp tất cả.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 6
Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 7

Kritsana là một cô gái mang phong cách sang trọng với bản chất tự tin và hiên ngang vì lẽ phải. Cô mới trở về từ nước ngoài cùng với bạn trai của mình và hiện sống cùng chị gái Krittika. Tuy nhiên chị gái của cô đã bị mất trí nhớ.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 8

Nam chính KarnPetch từng hẹn hò với Kridika nhưng anh ta đã chia tay với cô ấy trước khi họ kết hôn vì dường như cô ấy ở bên anh ấy chỉ vì mục đích gắn kết hai công ty của họ lại với nhau và để công ty của cô ấy được hưởng mọi lợi ích. Kridika kết hôn với Chanin, một giáo sư có tai tiếng với các sinh viên nữ của mình. Anh ta bị sa thải do ngoại tình với một sinh viên và khiến cô ấy có thai. Sau đó anh ta chuyển đến Chiangmai, nơi anh ta quyến rũ em gái của Karn là NapThong. Nhưng rồi Napthong vì lụy tình đã tự kết liễu đời mình sau khi phát hiện ra anh ta đến với cô chỉ vì muốn chơi đùa. Dù Chanin là kẻ bội bạc nhưng Kridika rất yêu thương chồng, xem anh ta là lẽ phải, là tất cả của mình.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 9
Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 10

Sau khi em gái qua đời, Karn lại càng hận hai chị em Krittika và Kritsana vì nghĩ cả hai cũng phải có trách nhiệm trong chuyện này nên anh luôn tìm đủ mọi cách để bắt nạt họ. Karnpetch làm cho người bạn trai ngoại quốc của Kritsana hiểu lầm cô đã lừa dối anh có người bạn trai mới là cảnh sát. Chàng cảnh sát đó không ai khác là bạn thân nhất của Karnpetch.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 11

Người bạn thân này cũng đã thích Kritsana từ cái nhìn đầu tiên nên đồng ý kế hoạch này. Kritsana biết tất cả mọi chuyện nhưng không giận cũng không trách Karnpetch vì cô hiểu bản chất con người thật của anh chỉ là cô muốn biết Karnpetch làm vậy có mục đích gì. Không lâu sau, Kritsana chấp nhận đính hôn với chàng cảnh sát đó để tìm cách giúp chị gái của cô thoát khỏi vòng lao lý vì Krittika đã tham gia vào đường dây mua bán ma túy. Nhưng cuối cùng cô cũng không thể giúp được vì chị của cô thật sự có tội và phải chịu mức án 20 năm tù.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 12
Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 13

Về phía Karnpetch sau những gì đã gây ra cho Kritsana anh thật sự cảm thấy có lỗi nên đã nhờ một người bạn là luật sư đến nói với Krittika rằng thật ra Karnpetch đã yêu thầm em gái của cô từ lâu, nhưng không thừa nhận là mình yêu. Sau tất cả những điều tồi tệ vừa xảy ra, Kritsana đã đồng ý kết hôn với Karnpetch vì cô cũng yêu anh từ trước.

Nam thần Nadech Kugimiya tái hợp 'nữ hoàng thị phi' Taew Natapohn trong phim mới Ảnh 14

Bạn thấy sao về màn tái hợp này?


Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi