Phim Ảnh

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh'

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Xuýt xoa trước hình tượng đẹp ngất ngưởng của Hứa Ngụy Châu và Cổ Lực Na Trát trong drama "Đại Đường Minh Nguyệt".

Mới đây, phim truyền hình cổ trang Đại Đường Minh Nguyệt do Hứa Nguỵ Châu  và Cổ Lực Na Trát đảm nhận vai trò dẫn đầu, đã được ra mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ. Phim lấy bối cảnh đời Đường, được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết xuyên không cùng tên của tác giả Lam Vân Thư. 

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 1
Phim "Đại Đường Minh Nguyệt".

Nội dung kể về Khố Địch Lưu Ly (Cổ Lực Na Trát) nhập cung làm vây cánh đắc lực cho Võ Mị Nương - Võ Tắc Thiên sau khi đắc tội với Tiêu Thục Phi. Tại đây, cô gặp Bùi Hành Kiệm (Hứa Ngụy Châu). Chứng kiến âm mưu chốn cung đình, danh gia vọng tộc tranh đấu, quyền lực thay đổi, Lưu Ly và Hành Kiệm vẫn giữ được tình yêu trong sáng, cùng nhau vượt qua nghịch cảnh.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 2
Hứa Ngụy Châu.
Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 3
Cổ Lực Na Trát.

Sau khi "làm mưa làm gió" châu Á với vai diễn Bạch Lạc Nhân trong webdrama đam mỹ Thượng Ẩn, tên tuổi của Hứa Ngụy Châu bỗng chốc vụt sáng và trở thành một ngôi sao tiềm năng trong làng giải trí Hoa ngữ. Tuy nhiên, anh chàng lại dành thời gian tập trung cho sự nghiệp âm nhạc hơn diễn xuất. Dẫu vậy, mỹ nam 26 tuổi đã những thành công nhất định với các bộ phim như Phố Ma Dương thân yêu, Cô bạn gái tôi không thể yêuBóng Bàn.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 4

Trở lại màn ảnh với Đại Đường Minh Nguyệt, hẳn rằng anh chàng không khỏi bỡ ngỡ khi đây là dự án cổ trang đầu tiên mình nhận lời tham gia. Trong phim, Hứa Ngụy Châu vào vai Bùi Hành Kiệm, là con trai độc nhất còn sống sót của một chi họ Bùi. Là một thiếu niên tài giỏi nhưng không được trọng dụng, cuộc đời của Hành Kiệm thay đổi hoàn toàn sau cuộc gặp mặt với Khố Địch Lưu Ly.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 5

Trong khi "nữ thần" Cổ Lực Na Trát được đông đảo khán giả châu Á biết đến là một trong bốn mỹ nhân Tân Cương hàng đầu làng giải trí Hoa ngữ. Ngôi sao 28 tuổi để lại ấn tượng lớn trong lòng khán giả với nhan sắc dịu dàng, ánh mắt sâu thẳm có phần kỳ lạ, giao thoa giữa nét đẹp phương Tây và Á Đông.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 6

Tham gia Đại Đường Minh Nguyệt, Cổ Lực Na Trát hóa thân vào vai con gái của một gia đình trung lưu người Hồ. Có thiên phú may y phục, thông minh nhanh nhạy nhưng vận mệnh của Lưu Ly lại nhiều thăng trầm, bị lôi vào vòng xoáy tranh đấu quyền lực chốn hoàng cung.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 7

Trước khi phim khai máy, cả Hứa Ngụy Châu lẫn Cổ Lực Na Trát đều dành thời gian luyện tập kỹ năng. Nếu ngôi sao Thượng Ẩn rèn luyện võ thuật, học cưỡi ngựa, binh pháp, lễ nghi cung đình thì nàng "Mỹ nhân Tân Cương" đã dành thời gian học thêu thùa, múa vũ khúc. Thậm chí cô phải tăng cân để phù hợp với tiêu chuẩn vẻ đẹp đầy đặn, tròn trịa của phụ nữ đời Đường.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 8
Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 9
Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 10

Là một trong những dự án được mong đợi nhất 2021, Đại Đường Minh Nguyệt chuẩn bị cực kỳ tỉ mỉ trong bảy năm để tạo nên những cảnh quay mãn nhãn. Đáng chú ý, phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Trần Gia Lâm, người đứng sau thành công của phim Trần Tình Lệnh do Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác thủ vai chính.

Cổ Lực Na Trát 'yêu đương' Hứa Ngụy Châu trong phim của đạo diễn 'Trần tình lệnh' Ảnh 11
Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác trong "Trần tình lệnh".

Theo lịch công chiếu, Đại Đường Minh Nguyệt đã ra mắt bắt đầu từ ngày 27/01 và phim gồm 40 tập. Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm