When the Devil Calls Your Name

Mỹ nam 'Xin lỗi, anh yêu em' xác nhận đóng tác phẩm huyền bí 'When the Devil Calls Your Name' của tvN

Nga CaoĐăng lúc

Theo thông tin từ một đơn vị truyền thông Hàn Quốc, Jung Kyung Ho sẽ đóng vai chính của bộ phim truyền hình tvN có tựa đề "When the Devil Calls Your Name". Đây là một tác phẩm huyền bí, kịch tính về một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã thành công trong 10 năm bằng cách bách bán linh hồn cho ma quỷ.

When the Devil Calls Your Name là một tác phẩm truyền hình kì bí về một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã tận hưởng những năm tháng tuổi trẻ vẻ vang nhờ mua hồn bán vía với thế lực hắc ám. Nếu anh ta lấy được ba bản hợp đồng giao dịch linh hồn của người khác, linh hồn của anh ta sẽ được tự do. Vì vậy, anh ta bắt đầu một hành trình lâu dài để truy bắt những linh hồn sẽ cứu anh ta.

Jung Kyung Ho sinh ngày 31/8/1983. Anh nổi tiếng với tác phẩm “Xin lỗi, anh yêu em” đóng chung với So Ji Sub và Im Soo Jung.

Jung Kyung Ho hiện nay đang hẹn hò với Choi Soo Young (SNSD). Họ chính thức công khai tình cảm vào ngày 03/01/2014.

Trong When the Devil Calls Your Name, Jung Kyung Ho sẽ đóng vai Ha Lip, một nhà soạn nhạc nổi tiếng, người đã bán linh hồn của chính mình để đổi lấy sự nổi tiếng. Anh là nhà soạn nhạc đầu tiên vượt qua khả năng sáng tác của con người bình thường và đạt được danh tiếng vang dội với lợi nhuận bản quyền được đảm bảo trong năm năm. Năm ngày trước khi kết thúc hợp đồng, vì muốn duy trì danh vọng của mình, anh bắt đầu suy nghĩ đến chiêu bài mới để đàm phán cùng ma quỷ: sử dụng cuộc sống của mình làm tài sản thế chấp. Điều kiện được ma quỷ đưa ra là Ha Lip phải tìm ba người khác dám hứa bán linh hồn của họ và lấy hợp đồng của họ mang về.

Những bộ phim gần đây của Jung Kyung Ho trong vai trò nam chính, Prison Playbook Life on Mars, đều là những bộ phim thành công nên mọi người đã rất quan tâm đến dự án tiếp theo của anh.

Jung Kyung Ho trong “Prison Playbook”

Jung Kyung Ho trong “Life on Mars”

When the Devil Calls Your Name sẽ phát sóng trong nửa đầu năm 2019 trên tvN.

BÀI VIẾT

Nga Cao

TIN TÀI TRỢ