Sau khi tập 1 của My ID is Gangnam Beauty ( 내 아이디는 강남미인) lên sóng, khán giả đã rất tò mò và tự hỏi lý do vì sao nhà sản xuất lại không cho họ nhìn thấy khuôn mặt của nữ chính Kang Mi Rae, trong những cảnh mà cô ấy hồi tưởng lại thời còn là học sinh trung học.

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 0‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 1‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 2Sau đó nhà sản xuất đã đưa ra lời giải thích làm khán giả hài lòng là dựa trên cốt truyện, Kang Mi Rae thực sự là một người cô đơn ở trường vì cô cho rằng mình không được xinh đẹp. Điều đó có nghĩa là nhà sản xuất phải tìm kiếm một nữ diễn viên đại diện cho những người không xinh đẹp. Tuy nhiên, cuối cùng họ đã quyết định rằng lựa chọn tốt nhất là không đặt ra các tiêu chuẩn cho một người được coi là không xinh đẹp, vì nó có thể xúc phạm đến người xem. Thay vào đó, họ đã chọn cách không hiển thị khuôn mặt của Mi Rae trong tất cả những cảnh hồi tưởng lại thời trung học không mấy hạnh phúc của cô.

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 3‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 4‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 5Và mới đây, sau khi My ID is Gangnam Beauty kết thúc, jTBC đã tiết lộ nữ diễn viên đã đóng vai Kang Mi Rae khi còn là học trung học và xuất hiện trong những cảnh bị che mặt trong phim đó chính là Jeon Min Seo.

Nữ diễn viên trẻ Jeon Min Seo Nữ diễn viên trẻ Jeon Min Seo

Cái tên Jeon Min Seo thực sự không còn xa lạ gì với những khán giả yêu thích các bộ phim truyền hình Hàn Quốc vì nữ diễn viên sinh năm 2003 đã từng tham gia đóng vai chính trong nhiều bộ phim nổi tiếng như Grand Prince, Romantic Doctor, Teacher Kim hay The Prime Minister and I.

Tuy trong phim bị che mặt nhưng ở ngoài Jeon Min Seo rất xinh đẹp Tuy trong phim bị che mặt nhưng ở ngoài Jeon Min Seo rất xinh đẹp

My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2?

Bộ phim My ID Is Gangnam Beauty đã chính thức kết thúc sau 16 tập lên sóng vào ngày 15/09 vừa qua với rating cao nhất đạt được là 5.753%, nhưng các bạn có biết rằng câu chuyện về Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) và Do Kyung Suk (Cha Eun Woo) vẫn được kể tiếp trong webtoon sau thành công của bộ phim.

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 8‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 9Trước đó, webtoon My ID Is Gangnam Beauty cũng đã kết thúc với phần cuối của câu chuyện tương tự như trong phim. Tuy nhiên, mới đây tác giả Ki Maeng Ki (KMK), đã quyết định viết tiếp câu chuyện về Kang Mi Rae và Do Kyung Suk. Và chương đầu tiên đã được phát hành kể từ ngày 08/08/18.

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 10‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 11Trong chương mới nhất này, tác giả sẽ kể về những ngày tháng hạnh phúc của Kang Mi Rae và Do Kyung Suk khi họ ở bên nhau, như các cặp đôi đang yêu khác. Kang Mi Rae có ý định đi du lịch ở một nơi nào đó cùng với Do Kyung Seok, nhưng cô không còn tự tin nữa vì cô đã tăng cân.

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 12Việc webtoon được tác giả Ki Maeng Ki (KMK) viết tiếp, chắc chắn là một tín hiệu vô cùng đáng mừng đối với những khán giả yêu thích My ID Is Gangnam Beauty vì rất có thể nhà sản xuất sẽ làm tiếp phần 2 của bộ phim trong thời gian sắp tới.

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 13‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 14

‘My ID is Gangnam Beauty’ sẽ có phần 2? Lộ diện nữ diễn viên từng liên tục bị ‘che mặt’ trong phim ảnh 15Bạn nghĩ sao nếu My ID Is Gangnam Beauty sẽ có phần 2? Hãy để lại suy nghĩ của mình ở bên dưới nhé!