Cuối tập trước sau khi biết Ae Sin chính là hôn thê của Kim Hee Sung, Choi Yu Jin đã quyết định tiếp cận cô để tỏ tình. Thế nhưng vấn đề là tiểu thư Ae Sin lại mù tiếng Anh nên cô không biết rõ nghĩa của từ “Love” mà Choi Yu Jin muốn nói đến có ý nghĩa thật sự là gì. Cô chỉ đơn giản nghĩ nó là một thứ gì đó rất hay ho và hấp dẫn, nên khi nghe anh đề nghị cùng “Love” với mình thì cô đã tươi cười đồng ý mà không biết mình vừa bị lừa vào tròng.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầu

Tiếc là niềm vui của Choi Yu Jin “ngắn chẳng tày gang” khi mà trong buổi học tiếng Anh tiếp theo tiểu thư Ae Sin đã được biết đến nghĩa của từ “Love” thật sự là gì. Khỏi phải nói, cô nàng đã thấy ngạc nhiên và xấu hổ đến mức nào. Trở về sau buổi học, Ae Sin cứ nằm thừ trên giường nghĩ mãi về việc mình đã cả tin vào anh chàng lính Mỹ kia. Càng nghĩ càng đáng hận, cô liền lập tức viết một lá thư gửi đến cho Choi Yu Jin nhằm nói rõ lại mọi chuyện. Thế nhưng người tính không bằng trời tính khi mà anh chàng Yu Jin rất giỏi tiếng Anh song lại không biết nổi nửa chữ tiếng Hàn. Vậy nên dù có nhận được thư của Ae Sin đi nữa thì anh cũng không thể nào trả lời thư lại cho cô.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầu

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuTừ ngày gửi thư cho Choi Yu Jin xong, Ae Sin ngày ngày trông đợi anh viết thư đáp lại. Tiếc là thư của anh chàng cô mong thì không thấy đâu mà chỉ thấy có thư của hôn phu Kim Hee Sung gửi đến. Sẵn đang bực mình trong người, Ae Sin đã không nương tay mà từ chối thẳng thừng lời mời của anh.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầu

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuNhận được mật báo của hầu phòng khách sạn về việc Choi Yu Jin đang giữ một bức thư bên ngoài đề chữ tiếng Anh nên Goo Dong Mae đã ngay lập tức cho người đến lục soát. Thế nhưng thứ được thuộc hạ của anh tìm được lại chính là lá thư mà tiểu thư Ae Sin gửi cho Choi Yu Jin. Vì từng nhìn thấy chữ của của người thương nên Dong Mae đã ngay lập tức nhận ra nét chữ của cô. Lửa ghen phừng lên, anh chàng liền đe nẹt tình địch một trận rồi tức giận bỏ về.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuTrong khi đó chờ mãi không thấy Choi Yu Jin trả lời thư, tiểu thư Ae Sin đã đích thân leo bờ rào đến hẹn gặp anh. Không gặp thì thôi, gặp được người ta rồi, cô liền rút súng chĩa thẳng vào Choi Yu Jin để chất vấn. Nhìn thấy cô giận dữ như vậy Choi Yu Jin liền đoán ra được cô đã biết nghĩa của từ “Love” là gì, sau đó anh mặc cho cô hết sức phủ nhận tình cảm.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuĐúng lúc hai người đang giằng co nhau thì bên ngoài lại xảy ra chuyện. Tên lính Nhật lần trước bị Choi Yu Jin đánh cho một trận nhừ tử đang nổi điên lên và ra tay giết dân thường sau khi uống rượu. Nhận ra cô gái geisa đang bị tên lính khống chế chính là nội ứng của tổ chức, Ae Sin liền cầm súng lao ra ứng cứu. Vừa lúc cô định bắn kết liễu tên súc sinh đó, Choi Yu Jin liền bước ra giật súng từ tay cô và tiến về tên lính Nhật. Vì để cho có lợi trong cuộc phân xử sau này, Choi Yu Jin đã tự bắn tay mình bị thương trước mặt Ae Sin.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuChứng kiến cảnh Choi Yu Jin vì mình mà làm như vậy, trong lòng Ae Sin thấy rất rối bời. Cô đã cố tình đi đón anh vào hôm anh được ra khỏi phòng giam nhưng không dám gặp mặt trực tiếp. Trở về khách sạn Choi Yu Jin đã giáp mặt với Kim Hee Sung ở ngoài cửa. Đúng lúc này Go Dong Mae cũng từ đâu nhảy ra… góp vui. Nhìn hai người lời qua tiếng lại với nhau Kim Hee Sung liền hiểu ra mọi chuyện: “Có vẻ như tôi hiểu ra rồi, lý do mà hai vị không ưa nhau rồi… Người đang đứng bên cạnh tôi và người các vị muốn đứng bên cạnh đều cùng một người đúng không?… Có khi nào đó là vị hôn thê của tôi?”.

Mr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuMr. Sunshine: Choi Yu Jin chấp nhận bị thương vì Go Ae Sin, mối tình tay tư chính thức bắt đầuNhư vậy sau 7 tập phim, mối tình tay tư trong Mr. Sunshine đã chính thức được thiết lập. Cả ba người đều đã biết rõ trong lòng của những kẻ kia đang có người con gái mà mình yêu mến. Liệu sau khi biết được sự thật này mối quan hệ tay tư này sẽ đi về đâu? Xin mời quý khán giả đón xem những tập tiếp theo của Mr. Sunshine trên sóng TvN!

Thông tin phim “Mr. Sunshine”

Tên tiếng Việt: Quý ngài Ánh Dương

Thể loại: Lịch sử, quân đội, lãng mạn

Đạo diễn: Lee Eung Bok

Biên kịch: Kim Eun Sook

Số tập: 24 tập

Bắt đầu phát sóng: ngày 4 tháng 7 năm 2018

Thời gian phát sóng: 21h00 (KST) thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh tvN

 

Diễn viên:

Lee Byung Hun (Choi Yoo Jin),

Kim Tae Ri (Go Ae Shin),

Yoo Yeon Seok (Goo Dong Mae),

Byun Yo Han (Kim Hui Seong),

Kim Min Jung (Kudo Hina),

Lee Shi Ah (mẹ của Choi Yoo Jin),

Heo Jung Eun (Go Ae Shin lúc nhỏ),

Và một số diễn viên khác.