Phim Ảnh

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator'

Đèo Thị Kim Oanh - CTV
Chia sẻ

Bộ phim kinh dị tâm lý tội phạm "Mouse" (Kẻ săn người) thông báo ngừng phát sóng tập 16 mà thay vào đó là hai tập đặc biệt.

Mouse chứng minh diễn xuất đỉnh cao của Lee Seung Gi

Bộ phim của đài truyền hình tvn Mouse (Kẻ săn người) thực sự đang gây sóng với khán giả Châu Á. Thể loại phim tội phạm tâm lý là chủ đề không mới nhưng thực sự những vụ án trong Mouse khiến khán giả kinh hãi vì mức độ tàn sát dã man. Bên cạnh đó là sự biến đổi tâm lý đa nhân cách của hung thủ là Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) khiến người xem rùng mình sợ hãi. 

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 1
Lee Seung Gi xuất hiện lương thiện ngay phần đầu "Mouse"

Nhà đài tvn vừa mới phát hành tấm áp phích mới cho các tập đặc biệt của bộ phim Mouse (Kẻ săn người).  Ban đầu, bộ phim được quảng bá là một cuộc rượt đuổi ly kỳ giữa một kẻ săn mồi tâm thần và Go Moo Chi (Lee Hee Joon), một thám tử cứng rắn và khát vọng trở thành cảnh sát để trả thù cho kẻ giết cha mẹ mình. Còn Jung Ba Reum (Lee Seung Gi) xuất hiện rất khiêm tốn, chỉ là “chân sai vặt”, có vẻ ngoài nhút nhát, hiền lành và lương thiện. 

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 2
Nhưng nửa cuối bộ phim thì biến đổi thành kẻ sát nhân. 

Biên kịch đã “đánh lừa” khán giả trong suốt một chặng đường dài khi dẫn dắt người xem tin rằng bác sĩ Sung Yo Han là kẻ rối loạn nhân cách và là hung thủ giết người. Nhưng đến khi Sung Yo Han chết và Jung Ba Reum trải qua cơn phẫu thuật não trở về. Jung Ba Reum bộc lộ tính cách sát nhân và thường xuyên bị ám ảnh tội lỗi do những việc mình gây ra. 

Đến đây khán giả vẫn tin rằng do cấy thùy trán của Sung Yo Han mà Jung Ba Reum nhìn thấy những ký ức phạm tội của hắn. Jung Ba Reum đấu tranh để thoát khỏi cơn khát giết người của Sung Yo Han trỗi dậy trong anh. 

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 3
Ai cũng cho rằng Sung Yo Han chính là kẻ sát nhân... 
Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 4
...và là con trai của Han Seo Joon. 

Nhưng đến tập 15 của Mouse (Kẻ săn người), Jung Ba Reum phát hiện ra rằng, từ trước đến nay hung thủ thực sự là mình không phải Sung Yo Han. Chính Sung Yo Han đã cố gắng ngăn cản Jung Ba Reum nhiều lần bất thành, trước khi chết Sung Yo Han cầu xin Jung Ba Reum hãy tha cho cậu Bé Han Guk, nhưng Ba Reum vẫn lạnh lùng ra tay giết Sung Yo Han. Dư luận Hàn Quốc chấn động về kẻ giết người hàng loạt Sung Yo han đã chết, ai cũng tin rằng kẻ sát nhân đã bị trừng phạt thích đáng. 

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 5
Jung Ba Reum bàng hoàng nhận ra mình mới chính là hung thủ

Nhưng không lâu sau, các vụ án giết người vẫn xảy liên tiếp nhưng lúc này nạn nhân không còn là những người lương thiện và yếu thế trong xã hội. Hung thủ nhắm đến những kẻ cũng bị rối loạn nhân cách như hắn nhưng có khuynh hướng “biến thái” ví dụ như kẻ dâm ô trẻ em Gang Deok Su hay kẻ giết hiếp dâm và giết hàng loạt phụ nữ Lee Jae Sik. Hung thủ đóng vai trò là “chúa trời” đi trừng phạt những kẻ có tội mà pháp luật bỏ qua. 

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 6
Hắn luôn trưng ra bộ mặt lương thiện và chưa từng thấy ăn năn 

Trong suốt nửa sau của bộ phim Mouse, xoay quanh danh tính thực sự của Jung Ba Reum khi xu hướng thái nhân cách tội phạm của anh ấy nổi lên. Trong tập 15, Jung Ba Reum rơi vào trạng thái bàng hoàng sau khi nhận ra rằng mình là hung thủ, Jung Ba Reum đã có ý định tự sát. Trong khi đó, Go Moo Chi tiếp tục xem xét các vụ án liên quan đến “kẻ săn mồi”, anh càng ngày càng nghi ngờ Jung Ba Reum.

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 7
Cảm giác hối lội liên tục ập đến đó chính là lương tâm nằm trong thùy trán của Sung Yo Han được cấy vào đầu Ba Reum  

Tấm áp phích mới khiến khán giả rùng mình và cảm thấy kinh hãi với đôi mắt của kẻ sát nhân và nạn nhân bị treo lơ lửng, miệng của nạn nhân trào máu. Hai tập đặc biệt được cho là sẽ giải thích và diễn giải những chi tiết khó hiểu về nhân cách Psychopath. 

Tấm áp phích gây ớn lạnh khi nó chia sẻ góc nhìn về địa điểm của vụ án đầu tiên đánh thức bản năng xấu xa nội tại của kẻ săn mồi Jung Ba Reum. Jung Ba Reum có một cái nhìn điên cuồng trong đôi mắt của mình khi anh ta đẩy cuốn Kinh thánh về phía Song Soo Ho (Song Boo Gun), Soo Ho đang bất tỉnh vì mất quá nhiều máu. Đến thời điểm này, người xem vẫn tò mò tại sao Jung Ba Reum lại giết Song Soo Ho khi đó. 

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 8
Ba Reum không điên cuồng giết người như trước bây giờ anh ta chỉ giết những "kẻ săn mồi" khác 

Tập đặc biệt Mouse: The Predator sẽ kể về mặt trái và những câu chuyện ẩn giấu của nhiều vụ án khác nhau qua góc nhìn của kẻ săn mồi Jung Ba Reum và nó sẽ giải quyết những câu hỏi còn lại chưa có lời giải. Hơn nữa, nó còn sẽ tiết lộ manh mối về bí mật tiếp theo về thân phận thực sự của Jung Ba Reum, làm tăng sự phấn khích của người xem để suy luận tìm ra sự thật.

Lee Seung Gi xuất hiện 'ớn lạnh' trong áp phích mới của hai tập đặc biệt 'Mouse: The Predator' Ảnh 9
Hai tập đặc biệt Mouse: The Predator sẽ trả lời mọi câu hỏi mà khán giả đang khúc mắc 

Các tập đặc biệt Mouse: The Predator sẽ được phát hành vào ngày 28 tháng và tập thứ hai sẽ phát sóng vào ngày 29 tháng 4. Bộ phim Mouse (Kẻ săn người) sẽ trở lại với tập 16 vào ngày 5 tháng 5.

Chia sẻ

Bài viết

Đèo Thị Kim Oanh - CTV

BÌNH LUẬN