Phim Ảnh

Một sao nữ bức xúc vì bị đồn giải nghệ để sang Nhật đóng phim 18+

An Nhiên
Chia sẻ

Nữ diễn viên cảm thấy rất khó chịu khi bị tung tin đồn ác ý về sự nghiệp của bản thân.

Nữ diễn viên Ha Yeon Soo và công ty chủ quản ANDMARQ chính thức hết hợp đồng vào đầu năm nay. Cô cũng yêu cầu xóa hồ sơ của mình trên cổng thông tin điện tử Hàn Quốc là Naver và Daum.  

Trước đó, truyền thông đã đưa tin Ha Yeon Soo sẽ ở lại Nhật Bản một năm để học thêm về ngành mỹ thuật. Từ năm 2018 đến nay, nữ diễn viên chưa tham gia bất kỳ dự án phim ảnh nào.

Những động thái phía trên làm dấy lên tin đồn Ha Yeon Soo muốn giải nghệ để sang Nhật đóng phim người lớn. Tuy nhiên, công ty chủ quản cũ là ANDMARQ xác nhận, hai bên đã kết thúc hợp đồng nên họ không biết về tin tức này.

Về phía Ha Yeon Soo, cô cảm thấy rất bức xúc khi trên mạng xuất hiện tin đồn ác ý về mình. Cô đã chụp lại các bình luận không hay và có động thái đáp trả mạnh mẽ.

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Nữ diễn viên cho biết, cô có thể đâm đơn kiện những người tung tin ác ý. Nhưng vì đối tượng bình luận quá tầm thường nên nữ diễn viên không muốn kiện cáo mà chỉ giữ file PDF để làm bằng chứng.

Liên quan đến sự việc, một người quen của nữ diễn viên cũng để lại bình luận ẩn ý. Người này cho biết, thông tin Ha Yeon Soo giải nghệ là do truyền thông tung ra và chính chủ chưa từng lên tiếng.

Sau đó, nữ diễn viên đã trả lời: "Chỉ có chị hiểu em. Em cảm ơn chị". Câu nói của nữ diễn viên được cho là đang gián tiếp phủ nhận tin đồn giải nghệ ở tuổi 32.

Ha Yeon Soo sinh năm 1990 và có xuất phát điểm là dễn viên nhí. Cô mang vẻ ngoài xinh đẹp trong sáng nên chiếm được nhiều cảm tình của khán giả.

Nữ diễn viên đã ghi dấu ấn đậm nét sau khi tham gia bộ phim Monstar của Mnet. Ngoài ra, cô còn để lại ấn tượng thông qua các bộ phim Ngôi Sao Khoai Tây, Rich Man, Sunshowers...

Xem thêm: Tiêu Chiến qua lời kẻ của người trong ngành, liệu có chảnh chọe, khó tính như lời đồn?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN