Tối ngày 14/5, tập 1 của phim Likit Ruk - The Crown Princess (tựa Việt: Sứ mệnh và con tim) đã được lên sóng. Vừa mới lên sóng tập đầu tiên nhưng phim mới của Nadech Kugimiya và Yaya Urassaya đã gây ấn tượng mạnh mẽ vì bối cảnh, tạo hình của các nhân vật, mạch phim nhanh và quá hút khán giả.

Mọt phim Thái phát sốt với cảnh Nadech Kugimiya xé váy, trói tay khống chế rồi ôm Yaya Urassaya ‘lăn lộn’ trên bãi cát

Theo đó, phân đoạn gây chú ý nhất chính là cảnh cận vệ Dawin (Nadech Kugimiya) cứu công chúa Alice (Yaya Urassaya). Trước cảnh này, sau khi bị một nhóm người truy đuổi và sát hại, nữ chính bị rơi xuống biển và may mắn được Dawin cứu vớt.

Lần đầu Dawin chạm mặt công chúa Alice.

Công chúa Alice được Dawin đưa vào bờ. Công chúa Alice được Dawin đưa vào bờ.
Khi tỉnh lại, cô nhìn thấy trai lạ đang kề sát vào mặt mình. Khi tỉnh lại, cô nhìn thấy trai lạ đang kề sát vào mặt mình.

Cứ ngỡ như trong chuyện cổ tích, nàng công chúa sẽ bừng tỉnh lại sau khi gặp được định mệnh của cuộc đời mình. Thế nhưng, đời không như là mơ…

Dawin bị Alice tát cho một cú giáng trời. Dawin bị Alice tát cho một cú giáng trời.
Chưa kịp định thần, Dawin tiếp tục bị Alice tấn công. Chưa kịp định thần, Dawin tiếp tục bị Alice tấn công.
Và sau đó, họ ôm nhau lăn lộn trên bãi cát vàng. Và sau đó, họ ôm nhau lăn lộn trên bãi cát vàng.

Chưa dừng lại ở đó, Alice cố gắng vùng vẫy, thoát khỏi Dawin vì nghĩ anh là kẻ xấu. Và một tai nạn ngoài ý muốn đã xảy ra, Dawin vô tình xé rách váy của Alice. Từ anh hùng cứu mỹ nhân, Dawin lại trở thành kẻ biến thái, lưu manh, thích động tay động chân trong mắt Alice.

Mọt phim Thái phát sốt với cảnh Nadech Kugimiya xé váy, trói tay khống chế rồi ôm Yaya Urassaya ‘lăn lộn’ trên bãi cát

Phản ứng bất ngờ của Alice khiến Dawin không kịp đỡ. Phản ứng bất ngờ của Alice khiến Dawin không kịp đỡ.
Dawin định bắt lấy Alice, không ngờ cô lại chạy nhanh quá, khiến anh túm vào váy của cô và xoẹt… Dawin định bắt lấy Alice, không ngờ cô lại chạy nhanh quá, khiến anh túm vào váy của cô và xoẹt…
Chiếc váy mỏng manh của Alice không chịu đựng nổi sức lực mạnh mẽ của Dawin, một vết rách dài lộ ra đôi chân dài trắng nõn nà của nàng. Chiếc váy mỏng manh của Alice không chịu đựng nổi sức lực mạnh mẽ của Dawin, một vết rách dài lộ ra đôi chân dài trắng nõn nà của nàng.
Giờ thì anh còn giải thích được gì nữa không Dawin? Giờ thì anh còn giải thích được gì nữa không Dawin?

Đường đường là một trung sĩ, một người lính không chịu khuất phục trước bất cứ kẻ thù nào nhưng Dawin lại bị một nàng công chúa hạ knock-out.

Mọt phim Thái phát sốt với cảnh Nadech Kugimiya xé váy, trói tay khống chế rồi ôm Yaya Urassaya ‘lăn lộn’ trên bãi cát

Bị đánh cho sấp mặt trong truyền thuyết là đây. Bị đánh cho sấp mặt trong truyền thuyết là đây.
Alice cố trốn thoát khỏi Dawin nhưng lại đụng phải anh. Alice cố trốn thoát khỏi Dawin nhưng lại đụng phải anh.
Dawin bắt trói Alice vì cô nàng quá bướng bỉnh lại mất bình tĩnh. Dawin bắt trói Alice vì cô nàng quá bướng bỉnh lại mất bình tĩnh.

Mọt phim Thái phát sốt với cảnh Nadech Kugimiya xé váy, trói tay khống chế rồi ôm Yaya Urassaya ‘lăn lộn’ trên bãi cát

Trong phim, Yaya Urassaya vào vai công chúa Alice, người kế vị ngai vàng của vương quốc Hrysos. Sau khi được sắc phong, Alice phải đối mặt với bao nguy hiểm đến từ những kẻ tham vọng muốn sát hại cô để cướp ngôi. Trong một lần bị truy đuổi ráo riết, Alice đã gặp được Dawin, một chàng trung sĩ giúp đỡ.

Mọt phim Thái phát sốt với cảnh Nadech Kugimiya xé váy, trói tay khống chế rồi ôm Yaya Urassaya ‘lăn lộn’ trên bãi cátMọt phim Thái phát sốt với cảnh Nadech Kugimiya xé váy, trói tay khống chế rồi ôm Yaya Urassaya ‘lăn lộn’ trên bãi cát

Sứ mệnh và con tim hiện đang được phát sóng vào thứ Hai - Ba hàng tuần trên đài CH3.