Phim Ảnh

Phim Ảnh

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 32 khiến nhiều người tiếc nuối

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Thông tin nữ diễn viên của Kbiz giải nghệ nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

Mới đây, công ty chủ quản của Ha Yeon Soo bất ngờ đưa ra thông báo nữ diễn viên đã chính thức giải nghệ. Phía công ty chủ quản ANDMARQ cho biết hợp đồng giữa Ha Yeon Soo hết hạn vào đầu năm nay. 

Bên cạnh đó, Ha Yeon Soo cũng yêu cầu xóa hồ sơ của mình trên các trang cổng thông tin điện tử của Hàn Quốc, chẳng hạn như Naver và Daum và sống một cuộc sống như người bình thường.

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 32 khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 1
Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 32 khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 2

Thông tin Ha Yeon Soo giải nghệ khiến người hâm mộ phần nào đoán được bởi thời gian qua, nữ diễn viên không nhận bất kỳ dự án phim ảnh nào mà đa phần là đi du lịch, cập nhật cuộc sống xung quanh.

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 32 khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 3

Ha Yeon Soo sinh năm 1990. Năm 2013, cô chính chính thức ra mắt trong phim Monstar của Mnet. Sau đó, nữ diễn viên tham gia nhiều dự án phim như Rich Man, Ngôi sao khoai tây, Sunshowers...

Một nữ diễn viên nổi tiếng bất ngờ thông báo giải nghệ ở tuổi 32 khiến nhiều người bất ngờ Ảnh 4

Ở Hàn Quốc, mỗi năm có nhiều nhóm nhạc, diễn viên ra mắt nhưng rất ít người được khán giả nhớ đến. Hầu hết thực tập sinh Hàn Quốc sống với mức lương ít ỏi, thậm chí có người phải gánh nợ và chờ cơ hội nổi tiếng. Dưới sự cạnh tranh lớn của thị trường, tốc độ đào thải luôn nhanh hơn cơ hội nổi tiếng của thần tượng.

Bởi thế, đằng sau ánh hào quang của những nghệ sĩ trẻ là cuộc sống thiếu thốn, với thu nhập bấp bênh, thậm chí không bằng những nhân viên văn phòng bình thường. Đặc biệt khi không còn đủ sức trụ lại thị trường giải trí và trở lại cuộc sống hàng ngày, họ phải làm những công việc bán thời gian để trang trải cuộc sống. Và trường hợp của Ha Yeon Soo cũng không phải là ngoại lệ.

Xem thêm: Rộ tin Lưu Diệc Phi 'cặp bồ' với Trương Triết Viễn trong dự án từng bị Vương Nhất Bác cho ra 'chuồng gà'?
 

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN