Phim Ảnh

Một năm sau khi 'về nhà', Marvel tung luôn Fantastic Four bản mới

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Saostar - Phiên bản mới của Fantastic Four do Marvel Studios sản xuất đã chính thức được xác nhận với sự tham gia của đạo diễn Jon Watts.

Nổi tiếng với những thông tin gây bất ngờ cho khán giả, Marvel Studios đã nối tiếp truyền thống vẻ vang của mình tại sự kiện dành cho nhà đầu tư của Disney. Đặc biệt hơn cả có lẽ là những thông tin liên quan đến thương hiệu Fantastic Four - vừa mới trở về với vũ trụ điện ảnh Marvel vào năm 2019, sau thương vụ mua lại Fox của Disney thành công.

Một năm sau khi 'về nhà', Marvel tung luôn Fantastic Four bản mới Ảnh 1
Kevin Feige xác nhận Fantastic Four thế hệ mới.

Cụ thể tại sự kiện, phiên bản mới của Fantastic Four do Marvel Studios sản xuất đã được Kevin Feige xác nhận với sự tham gia của đạo diễn Jon Watts - người từng làm nên thành công lớn cho Spider-Man: Homecoming. Được biết, chủ tịch của Marvel Studios lần đầu tiên giới thiệu phiên bản Fantastic Four tại San Diego Comic-Con vào mùa hè năm ngoái.

Một năm sau khi 'về nhà', Marvel tung luôn Fantastic Four bản mới Ảnh 2

Trước đây, đã có hai loạt phim liên quan đến Fantastic Four được phát triển nhưng chỉ có phần đầu tiên đạt được thành công như mong đợi. Kể từ thất bại của phiên bản làm lại thứ hai, thương hiệu phim đã ngủ đông suốt nhiều năm và phải đến khi "về nhà", nó mới thật sự được quan tâm tới. Hiện tại ngoài đạo diễn chính thức, dàn diễn viên và ngày ra mắt của Fantastic Four phiên bản mới chưa được tiết lộ.

Một năm sau khi 'về nhà', Marvel tung luôn Fantastic Four bản mới Ảnh 3
Fantastic Four phiên bản thứ hai không thành công như mong đợi.

Cùng chờ đợi sự ra mắt của Fantastic Four thế hệ mới nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

BÌNH LUẬN