Phim Ảnh

Một năm bật dậy mạnh mẽ của 'tiểu Kim Da Mi' Park Joo Hyun

Lưu Loan - CTV
Chia sẻ

Saostar - Được ví là tiểu Kim Da Mi, nữ diễn viên Park Joo Hyun đang dần khẳng định sức hút của mình.

Đang là cái tên được săn đón trong thời điểm hiện tại, Park Joo Hyun đang dần khẳng định được sức hút của mình. Đặc biệt, trong năm 2020 này, cô có nhiều cơ hội được thể hiện tài năng của mình qua một số tác phẩm đình đám.

Vào giữa năm 2020, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã khiến màn Châu Á phải phát sốt khi đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm Extracurricular (Hoạt động ngoại khóa). Với bộ phim này, cô nàng đã khoác lên mình hình tượng nữ sinh trung học đầy cá tính nhưng lại mang trong mình nội tâm phức tạp. Chưa kể, nhân vật Bae Gyu Ri do cô thể hiện còn là một người không ngại phạm tội khi sẵn sàng đề nghị "ma cô" Ji Soo (Lee Dong Hee) cho mình cùng điều hành đường dây m.ạ.i d.â.m.

Vào giữa năm 2020, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã khiến màn Châu Á phải phát sốt khi đảm nhận vai nữ chính trong tác phẩm Extracurricular (Hoạt động ngoại khóa)
Nhân vật Bae Gyu Ri do cô thể hiện còn là một người không ngại phạm tội khi sẵn sàng đề nghị ma cô Ji Soo (Lee Dong Hee) cho mình cùng điều hành đường dây mại dâm

Với lối diễn đa chiều, cảm xúc nhập tâm, Park Joo Hyun nhanh chóng nhận được cơn mưa lời khen. Chưa kể, phần lớn lời khen lại đến từ mọt phim quốc tế. Thậm chí, nhiều khán giả còn dành cho Joo Hyun biệt danh Nữ tân binh quái vật (biệt danh trước đó của Kim Da Mi) bởi sự thể hiện của cô không hề kém cạnh đàn chị.

Cũng trong năm này, cô nàng đã may mắn lọt vào mắt xanh của biên kịch bộ phim Zombie Detective (Thám tử Zombie) đến từ đài KBS. Vai diễn mà cô nàng đảm nhận là Seon Ji - một biên tập chương trình phóng sự điều tra. Vì những mâu thuẫn trong ngành mà cô đã quyết định bỏ việc để đầu quân cho văn phòng thám tử zombie Moo Young (Choi Jin Hyuk). Trái với vẻ bí hiểm trước đó, nhân vật này của cô là một người năng động, hoạt bát, đem đến một nguồn năng lượng tích cực cho khán giả.

Vai diễn mà cô nàng đảm nhận là Seon Ji - một biên tập chương trình phóng sự điều tra

Khi cơn sốt Thám tử Zombie vẫn đang tiếp diễn thì mới đây, truyền thông lại đưa tin nữ diễn viên 24 tuổi sẽ vinh dự trở thành nữ chính cho phim hành động Slience (Im lặng). Đây là bộ phim có mức đầu tư cực khủng khi kinh phí của nó lên đến con số 20 tỉ won. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của hai diễn viên tài năng là Joo Ji Hoon và Lee Sun Kyun. Dù chưa định ngày bấm máy, nhưng bộ phim điện ảnh này hứa hẹn sẽ trở thành bom tấn khi được khởi phát.

Silence sẽ được thể hiện bởi Joo Ji Hoon, Lee Sun Kyun và Park Joo Hoon

Dù còn trẻ, chưa có nhiều kinh nghiệm về diễn xuất nhưng Park Joo Hyun đang dần khẳng định vị thế của mình trên con đường giải trí. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ, hy vọng cô nàng sẽ sớm hái được thêm thành công không chỉ trong năm 2020 mà còn trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ

Bài viết

Lưu Loan - CTV

BÌNH LUẬN