Phim Ảnh

Một mẩu 'F4 Vườn sao băng' trở lại màn ảnh trong tác phẩm cổ trang với nhan sắc ngày càng trẻ

Vân Anh Hoàng
Chia sẻ

Gần 2 thập kỷ trôi qua, kể từ khi bộ phim Vườn sao băng trở thành một “cú vang” lớn khắp châu Á. Hiện tại Châu Du Dân ở tuổi 40, đã kết hôn và làm cha, nhưng vẻ đẹp trai lãng tử vẫn vẹn nguyên như ngày đầu.

Nhớ lại thời điểm khi vừa công chiếu, Vườn sao băng đã tạo nên một “cơn sốt” không chỉ ở Đài Loan mà còn ở khắp các nước châu Á, từ đó bộ phim này đã đưa tên tuổi của những diễn viên trở thành những ngôi sao sáng giá nhất nhì màn ảnh Đài Loan. Vai diễn trong “Vườn sao băng” (2001) đã giúp cho sự nghiệp của Châu Du Dân cùng ba nam diễn viên khác xuất hiện trong phim - Ngôn Thừa Húc, Ngô Kiến Hào, Chu Hiếu Thiên - bất ngờ khởi sắc, khiến họ cùng lúc được nâng lên hàng sao Hoa ngữ, dù trước đó, cả bốn chàng trai vô danh mới chỉ “chân ướt chân ráo” bước vào showbiz.

Châu Du Dân “ngày ấy” trong Vườn sao băng 

Khi đó, Châu Du Dân đã “đốn tim” nhiều fan nữ Châu Á nhờ đôi mắt sâu thẳm đượm buồn “như biết nói”. Giờ đây, nam diễn viên đã ở tuổi 40, đã kết hôn và làm cha, nhưng vẻ đẹp trai lãng tử ngày ấy thì vẫn không hề thay đổi.

Bảo chứng nét đẹp xuyên thời gian, dù 40 Châu Du Dân vẫn đẹp trai như thời trẻ
Nhiều fan hâm mộ nhận xét Châu Du Dân có dấu hiệu "lão hóa ngược" khi ngày càng phong độ và đẹp trai 

Mới đây, Châu Du Dân trở lại màn ảnh với hình tượng Hoàng đế Triệu Hằng – Tống Chân Tông chững chạc, uy quyền trong phim Đại Tống cung từ.

Châu Du Dân trong tạo hình Hoàng đế Triệu Hằng – Tống Chân Tông trong phim “Đại Tống Cung Từ”

Đại Tống Cung Từ là bộ phim truyền hình cổ trang Trung Quốc kể về quá trình Lưu Nga - Hiến Chương Hoàng hậu thời Bắc Tống từ một đứa trẻ mồ côi trở thành người bảo vệ vương triều. Phim do đạo diễn Lý Thiếu Hồng chỉ đạo và sự góp mặt của 2 gương mặt quen thuộc là Lưu Đào và Châu Du Dân.

Lưu Đào và Châu Du Dân thủ vai chính cho bộ phim Đại Tống Cung Từ

Nội dung phim xoay quanh mối tình của Triệu Hằng (Châu Du Dân thủ vai) và Lưu Nga (Lưu Đào đảm nhận). Lưu Nga từ nhỏ mồ côi cha mẹ nên phải lưu lạc nhiều nơi để tìm kế mưu sinh cho đến khi gặp một nghệ nhân tên Cung Mỹ nạp làm thiếp và cùng đi hành nghề nghệ nhân kim hoàn.

Tài nghệ Cung Mỹ gây tiếng vang trên giang hồ và nhanh chóng lọt đến tai Tương vương Triệu Hằng, lập tức được đưa về phủ của mình để phục vụ mua vui. Lưu Nga cũng đi theo tướng công vào phủ, đó cũng là lúc Triệu Hằng gặp được Lưu Nga. Lưu Nga cùng trạc tuổi với Triệu Hằng, sở hữu ngoại hình xinh đẹp nên cả hai nhanh chóng thân thiết, dần dần thành “nhất kiến chung tình” - ý chỉ nam nữ chỉ gặp nhau một lần liền nảy sinh tình cảm, gặp một lần liền yêu quý đối phương.

Hiện bộ phim đã phát sóng và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khán giả. Bộ phim hứa hẹn sẽ hâm nóng tên tuổi của Châu Du Dân sau một thời gian vắng bóng.

Chia sẻ

Bài viết

Vân Anh Hoàng

Photo

Ảnh: Nguồn Internet

BÌNH LUẬN