Trong My ID is Gangnam Beauty (내 아이디는 강남미인), Cha Eun Woo vào vai Do Kyung Suk – một sinh viên đại học đẹp trai và lạnh lùng. Kyung Suk lúc thiếu niên được đóng bởi Shin Jun Seop, thành viên của nhóm My Teen và Kyung Suk lúc nhỏ thì được đóng bởi Moon Woo Jin. Moon Woo Jin cũng đóng vai Lee Young Joon (Park Seo Joon) lúc nhỏ trong bộ phim truyền hình của tvN Thư ký Kim (김비서가 왜 그럴까 ).

Moon Woo Jin trong “My ID is Gangnam Beauty” Moon Woo Jin trong “My ID is Gangnam Beauty”

Moon Woo Jin: Cậu bé đóng vai lúc bé của Cha Eun Woo và Park Seo Joon ảnh 1Moon Woo Jin: Cậu bé đóng vai lúc bé của Cha Eun Woo và Park Seo Joon ảnh 2Trong My ID là Gangnam Beauty, Woo Jin lần đầu tiên xuất hiện là trong tập 4 khi Kyung Seok nhớ lại về người mẹ của mình.

Moon Woo Jin trong “Come and Hug Me” Moon Woo Jin trong “Come and Hug Me”

Được biết, Moon Woo Jin sinh năm 2009 trước đây đã từng tham gia trong nhiều bộ phim truyền hình như Doubtful Victory, Bad Thief Good Thief, Man Who Sets the Table, About Time, Life on Mars và gần đây nhất Woo Jin vào vai nhân vật Chae Do Jin (Jang Ki Young) lúc nhỏ trong bộ phim của MBC Come and Hug Me.

Moon Woo Jin trong “Life on Mars” Moon Woo Jin trong “Life on Mars”

Không chỉ sở hữu vẻ ngoài đáng yêu mà Woo Jin còn rất tài năng. Ngoài diễn xuất, cậu bé còn có khả năng dẫn chương trình, người mẫu ảnh. Bên cạnh đó, còn được bố mẹ đầu tư cho học piano, tập múa ba lê chuyên nghiệp.

Moon Woo Jin trong “Thư Ký Kim” Moon Woo Jin trong “Thư Ký Kim”

Wo Jin luôn luôn được nhận các vai diễn của các diễn viên đẹp trai lúc nhỏ. Cậu bé cũng được kỳ vọng sẽ trở thành nam thần đình đám của xứ sở kim chi trong tương lai.

Moon Woo Jin: Cậu bé đóng vai lúc bé của Cha Eun Woo và Park Seo Joon ảnh 6

Moon Woo Jin: Cậu bé đóng vai lúc bé của Cha Eun Woo và Park Seo Joon ảnh 7

Moon Woo Jin: Cậu bé đóng vai lúc bé của Cha Eun Woo và Park Seo Joon ảnh 8Moon Woo Jin: Cậu bé đóng vai lúc bé của Cha Eun Woo và Park Seo Joon ảnh 9