Mới đây, những bộ phim mới nhất của Disney + như Ms Marvel, She-HulkMoon Knight đã được công bố tại sự kiện D23 Expo của Disney. Được biết, hãng phim xác nhận những bộ phim trên sẽ thuộc giai đoạn 4 của MCU. Các bộ phim truyền hình của Phase 4 được công bố chính thức tại San Diego Comic-Con vào tháng 7 vừa qua là The Falcon và Winter Soldier, WandaVision, Hawkeye, Loki và phim hoạt hình What If …?.

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 0

Kevin Feige – chủ tịch của Marvel Studios đã chia sẻ về vấn đề này trong buổi ra mắt Disney + vào tháng Tư: “Trong suốt 23 bộ phim, chúng tôi đã tập hợp một đội ngũ diễn viên tuyệt vời và các nhà làm phim tài năng và chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục làm việc với những thứ mới để kể những câu chuyện mới, dài theo cách mà chúng tôi chưa từng làm trước đây “.

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 1

Chúng tôi sẽ tận dụng sự tự do sáng tạo mà Disney + cung cấp để khám phá MCU với các nhân vật yêu thích của chúng tôi qua nhiều tập phim. Đây sẽ là những câu chuyện mới và một trong những điều chúng tôi phấn khích nhất đó là nó nằm trong MCU…”

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 2

Marvel Studios sẽ phát triển loạt phim Ms. Marvel khi cảm hứng siêu anh hùng của Captain Marvel đã trở thành nền tảng của MCU. Họ cũng đã thuê Bisha K. Ali (S.e.x Education, Four Weddings and a Funeral) làm biên kịch và đạo diễn cho series này.

Ms. Marvel Ms. Marvel

Có lẽ, bộ truyện sẽ tập trung vào phần mới nhất của Ms. Marvel, của người Mỹ gốc Pakistan và Hồi giáo Kamala Khan, người lấy mẫu tên của Captain Marvel để tỏ lòng tôn kính với thần tượng của mình. Bản thân người anh hùng đã xuất hiện từ năm 1977, nhưng phiên bản Ms. Marvel của Kamala thay đổi hoàn toàn vào năm 2013. Phiên bản này của Ms. Marvel có thể uốn cong và kéo dài cơ thể của cô thành bất kỳ kích thước và hình dạng nào, khiến cô trở thành một anh hùng tương tự như Plastic Man và Elongated Man của DC.

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 4Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 5

Được tạo bởi Stan Lee và nghệ sĩ John Buscema, She-Hulk theo nguyên tác là một nhân vật có mối quan hệ sâu sắc với Bruce Banner. Được giới thiệu trong truyện tranh vào những năm 1980, nhân vật này là một luật sư mạnh mẽ tên Jennifer Walters, người có được năng lực Hulk sau khi được truyền máu khẩn cấp từ Bruce.

She-Hulk She-Hulk

Đổi lại, sức mạnh Hulk của cô có xu hướng giảm mạnh hơn một chút, cho phép cô giữ phần lớn tính cách của mình trong suốt quá trình biến đổi màu xanh lá cây của mình mà không cần đến một vài arc phim riêng như Bruce để đạt đến “cảnh giới” đó.

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 7

Moon Knight được tạo ra bởi Doug Moench và Don Perlin và xuất hiện lần đầu vào năm 1975. Nhân vật này là một cựu tội phạm trở thành đa nhân cách khi anh ta trở thành kẻ trộmThe Fist of Khonshu, một vị thần Ai Cập mạnh mẽ. Khi nhân vật của anh phát triển, nhiều nhân cách phát triển hơn, bao gồm cả những người gắn liền với các anh hùng Marvel mang tính biểu tượng như Captain America và Spider-Man.

Moon Knight Moon Knight

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 9Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 10

Các bộ phim được lên kế hoạch cho Giai đoạn 4 bao gồm Black Widow do Scarlett Johansson thủ vai chính, Doctor Strange In Multiverse of Madness với sự kết hợp của Phù thủy tối cao (Benedict Cumberbatch) và Scarlet (Olsen), Thor: Love và Thunder – tái hợp HemsworthNatalie Portman và các tác phẩm hoàn toàn mới như The EternalsShang-Chi và Huyền thoại mười chiếc nhẫn.

Dù xuất hiện trên Disney+, Moon Knight, Ms. Marvel và She-Hulk vẫn nằm trong Phase 4 của MCU! ảnh 11

Hãy cùng chờ đợi Disney công bố những thông tin tiếp theo nhé.