Phim Ảnh

'Monster Hunter': Bom tấn chuyển thể từ game bị dời lịch đến tháng 4/2021

Nguyễn Trần Đăng Khoa
Chia sẻ

Dù đã mong đợi từ rất lâu, nhưng khán giả vẫn chưa được thưởng thức "Monster Hunter" trong năm nay

Monster Hunter là bộ phim được chuyển thể từ tựa game cùng tên. Đây là tựa game đã đồng hành với các game thủ từ thời PS2 cho đến tận PS4 ở năm 2020. Nhận thấy tiềm năng trong việc khai thác cốt truyện này, các nhà làm phim đã mang những trận đánh mãn nhãn giữa các chiến binh với quái vật lên màn ảnh lớn. 

Monster Hunter xoay quanh các chiến binh trái đất, sau khi đi qua một cổng dịch chuyển đã bị lạc vào thế giới của những quái vật khổng lồ cực khát máu. Để có thể ngăn chặn việc chúng đến với trái đất, họ phải làm chốt chặn để bảo vệ cánh cổng dịch chuyển cho đến khi nó được sửa chữa. 

Đối với bản điện ảnh, chắc chắn đạo diễn sẽ có những thay đổi nhất định trong cốt truyện cũng như diễn biến của phim để tạo sự hấp dẫn với người xem.

Sẽ có rất nhiều vũ khí được mang đến màn ảnh rộng, giống như với tựa game như đao, búa, cung, giáo, song kiếm... Mọi món đồ đều sẽ có ưu, có nhược, và sẽ thật tuyệt vời khi được xem những thợ săn sử dụng chúng để đối đầu với quái vật. 

Dù được trông đợi từ tận năm 2018, và dự kiến sẽ được xem vào tháng 7 vừa qua, nhưng các fan lại phải thất vọng, bởi Sony Pictures chưa thật sự an tâm khi bệnh dịch vẫn đang còn là một vấn đề nhức nhối. Tuy nhiên, vừa đây hãng phim đã xác nhận lại ngày ra mắt chính thức của Monster Hunter, đó là vào ngày 23/4/2021.

Một số hình ảnh hậu trường

Bộ phim sẽ có sự góp mặt của nhiều ngôi sao lớn như Milla Jovovich, nữ diễn viên chính trong loạt phim Resident Evil, trong vai Artemis. Đồng hành cùng cô sẽ là nhân vật Hunter do Tony Jaa thủ vai.

Paul W. S. Anderson - chồng của nữ diễn viên Milla Jovovich, đồng thời cũng là đạo diễn của loạt 6 phim Resident Evil, chính là người cầm trịch dự án điện ảnh này.

Paul W. S. Anderson cùng vợ là Milla Jovovich

Quá trình quay phim đã diễn ra khá yên ắng, vậy nên rất ít thông tin bị rò rỉ, thậm chí trailer chính thức của bộ phim cũng chưa được ra mắt. Sau đây là đoạn trailer được các fan ghi lại tại buổi công bố dự án phim tại nước ngoài.

Chia sẻ

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa

BÌNH LUẬN