Trong phần cuối này, Thomas sẽ dẫn dắt nhóm cư dân Trảng Cỏ thoát khỏi nhiệm vụ cuối cùng và nguy hiểm nhất. Đó là họ phải đột nhập vào thành phố/mê cung điều khiển W.C.K.D chết chóc để cứu bạn mình. Tất cả thắc mắc của phim sẽ được trả lời khi họ vào được mê cung.

Tối ngày 24/01, sự kiện ra mắt phim Maze Runner: The Death Cure đã diễn ra tại TP.HCM. Tham gia vào hành trình của Thomas, Newt và Minho để tìm ra “lối thoát tử thần”, các thành viên của 2 nhóm nhạc Monstar và Uni5 đã quyết tâm đồng hành cùng.

Ba chàng trai của Monstar: Grey.D - Key và Nicky. Ba chàng trai của Monstar: Grey.D - Key và Nicky.
Tùng Maru. Tùng Maru.
Cody. Cody.
Lục Huy. Lục Huy.
Toki Thành Thỏ. Toki Thành Thỏ.
K.O K.O
Tùng Maru và Toof.P Tùng Maru và Toof.P
6 anh chàng của Uni5. 6 anh chàng của Uni5.

Ở phần trước, trong khi trốn thoát khỏi sự săn lùng của W.C.K.D, Minho đã bị bắt đi và đưa về sào huyệt Last City. Không chấp nhận mất thêm thành viên, trong phần này cư dân Trảng Cỏ với sự lãnh đạo của Thomas quyết định sẽ tấn công vào sào huyệt để cứu người. Đây sẽ là thử thách nguy hiểm nhất mà nhóm bạn phải đối đầu Last City được mệnh danh là mê cung nguy hiểm nhất và cũng là sào huyệt cuối cùng của W.C.K.D. Tại đây, sau khi giải mã được mê cung, cả nhóm sẽ có lời giải đáp cho tất cả những thắc mắc của mình từ trước đến nay, cũng như câu hỏi liệu Theresa có phải là kẻ phản bội?

Trailer phim .

Monstar và Uni5 rủ nhau giải mã mê cung để tìm ra lối thoát tử thầnMaze Runner: The Death Cure chính thức khởi chiếu từ ngày 26/01 trên toàn quốc.