Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hậu ồn ào của Lưu Diệc Phi, Mộng Hoa Lục bất ngờ bị quay lưng, điểm Douban giảm không thương tiếc

Bình Thanh
Chia sẻ

Ồn ào của Lưu Diệc Phi khiến Mộng Hoa Lục bị khán giả đồng loạt quay lưng.

Mộng Hoa Lục hiện đang là bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Đây là dự án được đặt nhiều kỳ vọng bởi nó đánh dấu sự trở lại của Lưu Diệc Phi sau 16 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. 

Hậu ồn ào của Lưu Diệc Phi, Mộng Hoa Lục bất ngờ bị quay lưng, điểm Douban giảm không thương tiếc Ảnh 1

Tuy nhiên, sau khi bộ phim lên sóng, Lưu Diệc Phi lại bất ngờ bị "bóc phốt" hạ bệ dàn tiểu hoa 85 để tự nâng bản thân, làm giả trình độ học vấn, có đại gia chống lưng,... Ồn ào của nữ chính khiến Mộng Hoa Lục dường như rơi vào thế khó khi đồng loạt khán giả lựa chọn quay lưng. 

Hậu ồn ào của Lưu Diệc Phi, Mộng Hoa Lục bất ngờ bị quay lưng, điểm Douban giảm không thương tiếc Ảnh 2

Mới đây, khán giả đã phát hiện ra điểm Douban của Mộng Hoa Lục có xu hướng giảm, từ bộ phim cổ trang được đánh giá cao nhất trên Douban với 8.9 điểm thì nay Mộng Hoa Lục chỉ còn đạt được 8.5 điểm, trong đó bao gồm 55.8% khán giả đánh giá 5 sao, 22.7% 4 sao, 15.2% 3 sao, 3.4% 2 sao và 3.0% 1 sao.

Hậu ồn ào của Lưu Diệc Phi, Mộng Hoa Lục bất ngờ bị quay lưng, điểm Douban giảm không thương tiếc Ảnh 3

Có thể thấy, Mộng Hoa Lục đã chịu không ít ảnh hưởng sau hàng loạt ồn ào liên quan đến Lưu Diệc Phi và chất lượng phim. Nhiều khán giả thẳng thắn tuyên bố Mộng Hoa Lục là "phim rác", sẽ không tiếp tục ủng hộ phim nữa. Cộng đồng mạng cũng không quên mỉa mai Mộng Hoa Lục vì nước đi "mở điểm Douban" sớm đầy khôn khéo. 

Hậu ồn ào của Lưu Diệc Phi, Mộng Hoa Lục bất ngờ bị quay lưng, điểm Douban giảm không thương tiếc Ảnh 4

Một số bình luận của khán giả về thành tích giảm mạnh của Mộng Hoa Lục:

- Không có gì bất ngờ khi càng ngày phim càng xuất hiện nhiều vấn đề, không kể đến ồn ào đời tư Lưu Diệc Phi, chất lượng phim càng về cuối càng thấy đuối rõ ràng. 

- Bây giờ đã hiểu lý do vì sao Mộng Hoa Lục mở điểm Douban sớm như vậy rồi, mở muộn chút nữa khéo chả được nổi 8 điểm ấy chứ mà gần 9 điểm.

- Hồi trước có nhiều người dự đoán Mộng Hoa Lục "đầu voi đuôi chuột" thì bị chửi lên chửi xuống, giờ mới thấy đúng quá nè.

- Fan phim này cứ tâng bốc lên xuống là phim thần tượng mình đóng đỉnh lắm chứ không phải phim rác đâu, nhưng so ra thì có quá nhiều vấn đề để gọi Mộng Hoa Lục là một bộ phim đại bạo. 

- Bỏ từ sau tập Lưu Diệc Phi khuyên Dẫn Chương đàn hát tiếp khách rồi, phim gì mà mâu thuẫn dễ sợ, mạch phim cũng ngày càng lỏng lẻo chứ không được hấp dẫn như những tập đầu. 

Bộ phim Mộng Hoa Lục gồm 40 tập phim, hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 các ngày từ thứ Năm tới thứ Bảy hàng tuần. 

Xem thêm: Big Mouth tung poster u ám, netizen sợ 'vợ chồng' Lee Jong Suk - YoonA dính lời nguyền SE

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN