Nếu như ngay ở tập đầu tiên, nữ chính Nok đã khiến người xem mắt tròn mắt dẹt khi nằm đè lên hôn nam chính Nai thì tập 3 vừa phát sóng, Nok lại một lần nữa gây bất ngờ với hành động táo bạo của mình. Sau khi quẩy tưng bừng, quá chén, Nok say bí tỉ và được Nai đưa về phòng. Cô nàng túm lấy tóc rồi ôm chặt, kéo Nai nằm xuống giường rồi rủ “Ngủ với tôi đi”.

Phân cảnh trong tập 3 Trò chơi tình ái khiến fan náo loạn.

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngNai (James Jirayu) lần đầu khoe body trong Trò chơi tình ái.

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòng

Và khiến Nok (Taew Natapohn) không thể kìm lòng…

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòng

Quay trở lại những diễn biến khác, mối quan hệ giữa Phó Chủ Tịch Nai (James Jirayu) và nàng tiểu thư Nok (Taew Natapohn) đã có nhiều tiến triển sau khi nam phụ Wet (Tao Phiangphor) xuất hiện.

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngĐể muốn nhanh chóng đá Nai ra khỏi ghế Phó Chủ tịch công ty, vị trí vốn thuộc về cô, Nok đã rất hăng hái tiến hành các dự án của mình. Trong chuyến đi lần này, cô tình nguyện đến đảo Boon để vận động mọi người bảo vệ hệ sinh thái tự nhiên. Và cũng tại đây, Nok gặp được Wet, chàng trai được lòng mẹ của Nok.

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòng

Chỉ mới gặp nhau nhưng Nok và Wet tỏ ra vô cùng ăn ý. Chỉ mới gặp nhau nhưng Nok và Wet tỏ ra vô cùng ăn ý.

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòng

Người không vui nhất đó chính là Phó Chủ tịch Nai. Người không vui nhất đó chính là Phó Chủ tịch Nai.
Ánh mắt Nai nhìn Nok tình bể bình thế này, ai cũng thấy. Ánh mắt Nai nhìn Nok tình bể bình thế này, ai cũng thấy.

 

Chỉ một mình Nok là không thấy. Chỉ một mình Nok là không thấy.

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòng

Mới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngMới tập 3 ‘Trò chơi tình ái’ đã có cảnh ‘giường chiếu’: James Jirayu khỏa thân, Taew Natapohn không thể kìm lòngTrò chơi tình ái mới tập 1 đã hôn, tập 2 sống chung một nhà và tập 3 thì đã có cảnh “giường chiếu” của James Jirayu và Taew Natapohn. Tập 4 sẽ có những gì hấp dẫn xảy ra?

Preview tập 4 Trò chơi tình ái.

Tập 4 Trò chơi tình ái được phát sóng vào 20h30 tối thứ Ba, 03/07 trên đài CH3 (Thái Lan).