Triệu Lệ Dĩnh Lưu Thi Thi đều là những tiểu hoa lưu lượng sau năm 85 của ngành giải trí Hoa ngữ. Mặc dù Lưu Thi Thi và Triệu Lệ Dĩnh chưa từng hợp tác cùng nhau trong tác phẩm nào nhưng những mối quan hệ xoay quanh họ vẫn luôn là đề tài thu hút sự chú ý của cư dân mạng, ngoài ra thì fandom hai nhà cũng thường xuyên gây chiến nhau để bảo vệ cho thần tượng mình.

Vào ngày 8 tháng 3, Triệu Lệ Dĩnh đã hạ sinh con trai đầu lòng với Phùng Thiệu Phong nhận được nhiều sự chúc phúc của cư dân mạng thì không lâu sau đó Lưu Thi Thi cũng thông báo hạ sinh con trai đầu lòng với Ngô Kỳ Long. Nhưng vì ngày sinh của Triệu Lệ Dĩnh sớm hơn, nghỉ ngơi cũng đã hơn 3 tháng nên ngày trở lại ngành giải trí chỉ còn là chuyện sớm muộn mà thôi.

Mối quan hệ giữa hai nhà Ngô Kỳ Long và Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, còn dùng xưng hô cha con? ảnh 0

Gần đây, có nhiều tin tức lan truyền trên cư dân mạng cho biết vì hai người họ đều đã làm mẹ nên những đại ngôn về mặt hàng mẹ và bé đang cân nhắc mời hai người họ làm đại ngôn và blogger tiết lộ mặc dù Triệu Lệ Dĩnh cướp đi rất nhiều tài nguyên phim ảnh thuộc về Lưu Thi Thi nhưng những điều này không hề ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa hai người.

Mối quan hệ giữa hai nhà Ngô Kỳ Long và Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, còn dùng xưng hô cha con? ảnh 1

Ngoài ra thì vị này còn tiết lộ mối quan hệ giữa Ngô Kỳ Long và Triệu Lệ Dĩnh vô cùng thân thiết, vì hai người họ từng hợp tác trong phim truyền hình cổ trang Thục sơn chiến kỷ, trong phim Triệu Lệ Dĩnh đảm nhận vai con gái của Ngô Kỳ Long, hai người họ nhờ phim này cũng xây dựng tình bạn sâu sắc, ở ngoài đời cả hai cũng thường dùng danh xưng “cha con” để gọi nhau, tự nhiên Lưu Thi Thi cũng trở thành ‘mẹ’ của Triệu Lệ Dĩnh.

Mối quan hệ giữa hai nhà Ngô Kỳ Long và Triệu Lệ Dĩnh rất tốt, còn dùng xưng hô cha con? ảnh 2

Giờ đây, hai người họ đều đã làm mẹ tin chắc mối quan hệ sẽ còn tốt hơn khi thường xuyên trao đổi cùng nhau trong quá trình nuôi dạy con cái.