Phim Ảnh

Mới được khen khéo léo, nay Dương Tử đã bị chê kém duyên vì hỏi thẳng đàn em kiếm được bao nhiêu tiền?

Huỳnh Oanh - CTV
Chia sẻ

Saostar - Dù Trương Tử Phong vẫn vui vẻ, hóm hỉnh trả lời Dương Tử nhưng câu hỏi này của ngôi sao Hoan lạc tụng bị đánh giá là kém duyên, EQ thấp.

Show thực tế Hướng về cuộc sống đang thu hút sự theo dõi của khán giả Trung Quốc vì đề tài gần gũi, bình dị và độ thân thiết giữa các thành viên như Hoàng Lỗi, Hà Cảnh, Bành Dục Sướng, Trương Nghệ Hưng, Trương Tử Phong cùng dàn khách mời đến với chương trình. Bên cạnh chuyện người xem thích thú, ghép cặp Dương Tử với Trương Nghệ Hưng thì họ cũng rất ấn tượng trước sự gắn bó giữa hai chị em Dương Tử - Trương Tử Phong.

Những tập có Dương Tử tham gia nhận được sự chú ý và thảo luận đông đảo từ cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến khen ngợi Dương Tử vì cách hành xử khéo léo của cô trong chương trình khi đối mặt với tin đồn tình cảm với đàn anh Trương Nghệ Hưng. Ngay cả những khán giả có cái nhìn không mấy thiện cảm về cô nàng cũng đã dần dần thay đổi và yêu mến Dương Tử hơn sau khi xem chương trình.

Trong Hướng về cuộc sống, Dương Tử và Trương Tử Phong là một cặp chị em vô cùng thân thiết, đi cùng nhau như hình với bóng. Cả hai tâm sự, làm việc, ca hát, vẽ tranh,... đều làm cùng nhau. Tình bạn trong sáng, chân thành của họ giữa chốn showbiz thị phi, lắm ganh đua khiến người xem cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu.

Có lẽ vì quá thân với nhau nên Dương Tử đã thẳng thừng hỏi Trương Tử Phong một câu hết sức nhạy cảm trước mặt các thành viên khác rằng: "Lần trước, người em này hay phàn nàn với tôi, tôi nhịn không được nên đã hỏi rằng năm ngoái, em đã kiếm bao nhiêu tiền. Bao chị uống trà sữa, ăn lẩu có đủ không?". Trước câu hỏi này, Trương Tử Phong vẫn vui vẻ đáp rằng: "Em khẳng định là em kiếm được ít tiền lắm, nhưng em đã để dành học phí cho kỳ sau. Chị đến buổi họp lớp của em đi, chúng ta có thể được giảm giá".

Dù Dương Tử và Trương Tử Phong vô cùng thân thiết nhưng dân mạng cho rằng việc hỏi chuyện "lương bổng" người khác của ngôi sao Hoan lạc tụng thật là kém duyên, cho thấy EQ thấp:

- Mới khen cô ấy chưa được bao lâu, vài hôm sau đã lộ ra EQ thấp như trước rồi...

- Có thân thế nào ai lại đi hỏi chuyện thu nhập trước mặt bao người như thế chứ!

- Chắc Dương Tử vô ý thôi, cả hai thân thiết như thế mà. Nhưng dù sao hỏi như thế là không nên.

- Ai mà có cô bạn như Dương Tử thật ngán ngẩm thay.

Bạn cảm thấy như thế nào về câu hỏi này của Dương Tử?

Xem thêm: Cao thượng như Dương Tử: Tha thứ và miễn trách nhiệm bồi thường cho kẻ mắng chửi mình

Chia sẻ

Bài viết

Huỳnh Oanh - CTV

BÌNH LUẬN