Có thể nói Misty đang là một trong những bộ phim truyền hình được nhiều người quan tâm và nhắc đến nhiều nhất trong những ngày vừa qua. Với nội dung hồi hộp và kịch bản đặc sắc, Misty đã đưa đến cho người xem hết bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ở tập 14 mới lên sóng rating của bộ phim đã đạt 8.1%, đây là mức rating cao nhất mà bộ phim đạt được đến thời điểm hiện tại. Rating của Misty đã tăng 0.6% so với tập 13, khiến cho rating trung bình của bộ phim đạt đến 6.1%. Điều này đã giúp Misty trở thành bộ phim truyền hình cáp có mức rating cao nhất từ đầu năm 2018 đến nay.

Ji Jin Hee và Kim Nam Joo, hai diễn viên chính góp phần tạo nên thành công cho bộ phim. Ji Jin HeeKim Nam Joo, hai diễn viên chính góp phần tạo nên thành công cho bộ phim.

Ở tập 14, Kang Tae Wook (Ji Jin Hee) đã dùng những lập luận sắc bén của mình để biện hộ cho vợ anh là biên tập viên Go Hye Ran (Kim Nam Joo).

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?

Mọi người chỉ biết đến Go Hye Ran như một người làm truyền thông đáng tin cậy nhưng không ai biết rằng để có được vị trí như hiện tại cô đã cố gắng và mạnh mẽ đến nhường nào. Cô sinh ra trong một gia đình có nền tảng không tốt, chỉ có hai lựa chọn một là chấp nhận số phận, hai là cố gắng vượt qua và đứng lên. Go Hye Ran đã rất mạnh mẽ và cứng rắn khi chọn cách đứng lên. Có những lúc cô gai góc và ích kỷ khiến người khác khó chịu nhưng bù lại cô luôn tập trung và nỗ lực để đạt được ước mơ của mình là trở thành một phóng viên.

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?

Bằng tất cả sự cố gắng Go Hye Ran đã trở thành biên tập viên của News Nine. Cô đã được công chúng chú ý sau 5 năm như một thành viên của truyền thông và như một người vợ trong gia đình. Go Hye Ran đã sống cống hiến cho đam mê của mình hơn bất cứ ai. Cho đến một ngày tay golf Kevin Lee đã không may gặp tai nạn xe hơi. Đáng lẽ mọi thứ chỉ nên dừng lại như một vụ tai nạn nhưng một phút chốc, nó lại trở thành một vụ giết người. Tất cả những nghi ngờ đều đổ dồn về Go Hye Ran. Một người thì lấy lời khai giả, một nhân chứng cố gắng trả thù cho những sai phạm của mình và một người vợ đòi lại sự công bằng cho cái chết của chồng. Không một ai quan tâm đến sự thật.

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?Mọi người chỉ quan tâm đến lợi ích của riêng mình mà quên đi mất hai chữ lương tâm. Họ sẵn sàng đưa ra những lời nói và bằng chứng sai sự thật. Nhân cách của con người đã bị giết chết, sự thật và công lý tất cả những giá trị ấy đã bị lung lay và vùi dập. Đó là một vụ giết người vu oan cho người vô tội vì lòng tham của tất cả mọi người liên quan.

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?

Vì không có bằng chứng rằng Go Hye Ran đã giết Kevin Lee nên tòa đã tuyên Go Hye Ran vô tội. Tưởng rằng sóng gió đã qua, vợ chồng Go Hye Ran và Kang Tae Wook sẽ có những ngày tháng hạnh phúc bên nhau nhưng sóng gió này chưa yên, sóng khác đã lại đến khi Go Hye Ran phát hiện Kang Tae Wook đã có mặt tại nơi Kevin Lee xảy ra tai nạn.

Go Hye Ran phát hiện ra chồng mình là Kang Tae Wook có liên quan đến cái chết của Kevin Lee

Sau khi tập 14 kết thúc đã có rất nhiều lời bình luận, suy đoán về sự thật, về kẻ đã giết chết Kevin Lee và cái kết dành cho cặp vợ chồng Go Hye Ran và Kang Tae Wook. Dưới đây là một số bình luận tiêu biểu nhất:

- Cảnh sát nghĩ rằng Kang Tae Wook là một nghi phạm. Kang Tae Wook không phải là người duy nhất mặc quần áo đắt tiền và không giống một nhân viên văn phòng. Đó có thể là một người khác, nhưng tại sao Kang Tae Wook lại ngạc nhiên khi nhìn thấy tấm vé phạt và tại sao anh lại giấu nó đi khi cảnh sát đến? Tất cả đều có vấn đề nhưng mình nghĩ rằng cái chết của Keven Lee chỉ là một tai nạn và cảnh sát đã điều tra một cách sai lầm.

- Đạo diễn cũng ở bên cạnh Go Hye Ran. Nếu Kang Tae Woo là kẻ giết người thì thật là cay đắng.

- Mình hy vọng Kang Tae Wook sẽ không phải là kẻ giết người. Nhưng Go Hye Ran đang hủy hoại cuộc sống của mọi người. Sự quyến rũ mạnh mẽ đó là gì?

- Mình không thể tin đó là Kang Tae Wook. Mình hy vọng Kang Tae Wook không phải là kẻ giết người.

- Mình rất tò mò về tập tiếp theo.

- Nhưng nếu Kang Tae Wook thực sự là kẻ giết người thì Go Hye Ran thật sự đáng thương. Myung Woo đã giết người vì cô, bỏ học luật và đi tù và nếu Kang Tae Wook giết Kevin Lee anh cũng sẽ phải vào tù. Nhưng tại sao họ không tập trung vào cuộc gọi cuối cùng của Han Ji Won với Kevin Lee?

- Kang Tae Wook đã gặp Kevin Lee, hai người đã xảy ra xô xát nhưng mọi thứ đã kết thúc khi Kang Tae Wook rời đi và Kevin Lee thực sự đã bị tai nạn.

Cũng vào tuần vừa qua dàn diễn viên cùng đoàn làm phim của Misty đã có buổi gặp mặt để chúc mừng cho sự thành công của bộ phim. Buổi tiệc đã vô cùng ấm áp và vui vẻ khi có sự tham gia của các diễn viên trong phim.

Kim Nam Joo Kim Nam Joo

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?

Ji Jin Hee Ji Jin Hee
Jin Ki Joo Jin Ki Joo
Kim Hyung Jong Kim Hyung Jong
Go Joon Go Joon
Im Tae Kyung Im Tae Kyung
Kim Soo Jin Kim Soo Jin
Lee Joon Hyuk Lee Joon Hyuk

‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?‘Misty’: Rating tăng chóng mặt ở những tập áp chót, hung thủ giết người thực sự là nam chính?

Cho đến thời điểm hiện tại, JTBC chưa tiết lộ một thông tin gì về tập tiếp theo, điều đó càng làm cho những người yêu thích bộ phim cảm thấy tò mò và chờ đợi hơn bao giờ hết. Misty sẽ lên sóng hai tập cuối cùng vào tối thứ 6 và thứ 7 tuần này.