Tối ngày 10/10 (theo giờ Mỹ), buổi họp báo ra mắt phim Thor: Ragnarok đã chính thức diễn ra tại Los Angeles. Đây được xem là một trong những phim bom tấn đáng mong đợi nhất dịp cuối năm nay. Chính vì thế, sự kiện đã quy tụ nhiều ngôi sao hàng đầu của Hollywood đến tham dự.

Gây chú ý trên thảm đỏ chính là Miley Cyrus và vị hôn phu Liam Hemsworth. Chuyện tình đầy sóng gió của họ từng hao tốn nhiều bút mực của giới truyền thông cùng sự quan tâm của khán giả. Liam là em trai của Chris - người trong vai Thần Sấm Thor, chính vì thế, sự kiện trọng đại của anh sẽ không thể thiếu vắng Liam và Miley.

Miley Cyrus hạnh phúc bên cạnh Liam Hemsworth. Miley Cyrus hạnh phúc bên cạnh Liam Hemsworth.
Đôi tình nhân thu hút sự quan tâm của hàng loạt ống kính nhiếp ảnh. Đôi tình nhân thu hút sự quan tâm của hàng loạt ống kính nhiếp ảnh.
Có thể nói, buổi họp báo ra mắt phim Thor: Ragnarok là sự kiện của nhà Hemsworth khi anh trai Chris của Liam đóng vai chính. Có thể nói, buổi họp báo ra mắt phim Thor: Ragnarok là sự kiện của nhà Hemsworth khi anh trai Chris của Liam đóng vai chính.
Miley cười nói vô cùng hạnh phúc bên vị hôn phu của mình. Miley cười nói vô cùng hạnh phúc bên vị hôn phu của mình.
Trong khi đó, anh trai của Liam - Chris Hemsworth cũng có bóng hồng kề cạnh: Elsa Pataky. Trong khi đó, anh trai của Liam - Chris Hemsworth cũng có bóng hồng kề cạnh: Elsa Pataky.
Chris Hemsworth. Chris Hemsworth.

Miley Cyrus quấn quít không rời Liam Hemsworth trong buổi ra mắt phim Thor: Ranarok tại MỹMiley Cyrus quấn quít không rời Liam Hemsworth trong buổi ra mắt phim Thor: Ranarok tại Mỹ

Tom Hiddleston trở lại với vai diễn Loki. Tom Hiddleston trở lại với vai diễn Loki.

Miley Cyrus quấn quít không rời Liam Hemsworth trong buổi ra mắt phim Thor: Ranarok tại MỹMiley Cyrus quấn quít không rời Liam Hemsworth trong buổi ra mắt phim Thor: Ranarok tại Mỹ

Jeff Goldblum và Emilie Livingston Jeff Goldblum và Emilie Livingston
Karl Urban Karl Urban
Lexy Panterra. Lexy Panterra.
Sunrise Coigney và Mark Ruffalo Sunrise Coigney và Mark Ruffalo
Tessa Thompson Tessa Thompson
Đạo diễn Taika Waititi và phu nhân Chelsea Winstanley. Đạo diễn Taika Waititi và phu nhân Chelsea Winstanley.
Lou Ferrigno - Người lồng tiếng cho Hulk. Lou Ferrigno - Người lồng tiếng cho Hulk.
Wyatt Oleff của It và Guardians of the Galaxy. Wyatt Oleff của It và Guardians of the Galaxy.
Dàn diễn viên của Agents of SHIELD - Chloe Bennet, Natalia Cordova-Buckley, Elizabeth Henstridge và Ming-Na Wen Dàn diễn viên của Agents of SHIELD - Chloe Bennet, Natalia Cordova-Buckley, Elizabeth Henstridge và Ming-Na Wen
Đạo diễn Jon Favreau Đạo diễn Jon Favreau
Đạo diễn James Gunn và bạn gái Jennifer Holland Đạo diễn James Gunn và bạn gái Jennifer Holland
Michael Pena Michael Pena
Benedict Wong Benedict Wong
Tom Hiddleston và Ray Stevenson Tom Hiddleston và Ray Stevenson
Matt Damon và vợ Luciana Barroso. Matt Damon và vợ Luciana Barroso.
Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige. Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige.
Karl Urban Karl Urban
Tim Tebow Tim Tebow
Zoe Bell Zoe Bell
Chloe Bennet Chloe Bennet
Chris Hardwick và Lydia Hearst Chris Hardwick và Lydia Hearst

Trailer phim Thor: Ragnarok.

Sắp tới, dàn diễn viên của phim Thor: Ragnarok sẽ bay sang Úc vào cuối tuần này để dự buổi ra mắt phim tại đây. Một số thông tin hành lang cho biết, Minh Tú sẽ là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự sự kiện quan trọng này.

Vì Mjolnir bị kẻ thù Hela phá hủy, Thor phải lưu lạc tới xứ sở của Grandmaster, nơi mà anh sẽ ra đấu trường và gặp lại Hulk. Thế nhưng, Hulk dường như chẳng có vẻ gì mừng rỡ khi gặp lại Thor!

Là phần thứ ba trong loạt phim về Thần Sấm của Marvel, Thor: Ragnarok được giới thiệu là phần phim hoành tráng và đặc sắc nhất. Ngôi sao sexy người Úc Chris Hemsworth tiếp tục thể hiện nhân vật nam chính bên cạnh Tom Hiddleston vai Loki. Ngoài ra, nữ diễn viên thắng 2 Oscar Cate Blanchett thủ vai phản diện Hela.

Liệu Ragnarok có thật sự là Tận Thế!? Phim Thor: Ragnarok dự kiến khởi chiếu từ 27/10 trên toàn quốc.