Trai đẹp lai Tây 1m92 xác nhận tham gia 'Talay Luang', lần đầu đóng cặp đôi với Sammy Cowell

Ng T HàĐăng lúc

Nam diễn viên điển trai lai Tây, sở hữu chiều cao vượt trội 1m92 Mik Thongraya xác nhận sẽ tham gia phim truyền hình mới Talay Luang, đóng cặp đôi chính với bạn diễn xinh đẹp Sammy Cowell.

Mik Thongraya và Sammy Cowell được cho là đóng vai một cặp vợ chồng trong bộ phim truyền hình mới Talay Luang. Nam Rapeepat, Big Nathaschai, Faye Supaporn và Karn Menisa cũng tham gia vào dàn diễn viên của bộ phim truyền hình sắp tới này.

Talay Luang (tạm dịch: Biển xanh trêu đùa) do nhà sản xuất Media Scene  phụ trách. Bộ phim chính thức được xác nhận vào ngày 17 tháng 12 vừa qua thông qua trang twitter của channel 7. Bộ phim dự kiến sẽ lên sóng trong năm 2020.

Nội dung sơ lược của phim như sau: Chàng trai lạ mặt mất trí nhớ Talay dạt vào một vùng đảo mà tại nơi đó anh gặp được Moya, một cô gái trẻ tràn đầy năng lượng. Anh thậm chí còn hết lòng xây dựng khu resort cho cô tại đây. Dù cho Namrin, bạn thân của cô, luôn cảnh báo cô rằng sẽ có một ngày Talay thay đổi không còn đối xử chân thành như thế này nữa nhưng cô không thể ngăn cản bản thân mình xiêu lòng trước anh. Họ yêu và thề nguyện sẽ mãi bên cạnh nhau.

Đến ngày nọ, một cô gái xuất hiện cùng cái thai nhận rằng là vợ của anh và cướp mất anh khỏi cô, bỏ cô lại cùng những ký ức ngọt ngào của cả hai. Moya đã cố gắng quên đi anh nhưng anh lại trở lại khơi dậy bao kỷ niệm và tiếp tục lời hứa sẽ mãi yêu cô. Nhưng giờ đây người con trai ấy chẳng còn là chàng Talay hết lòng hết dạ vì Moya mà chỉ còn lại một gã playboy đa tình thích thả thính khắp nơi. Liệu rằng một người từng một lần tổn thương sâu đậm có thể nào buông bỏ bức tường ngăn cách để yêu lại một người từng là tất cả?

Đó là lần đầu tiên Mik Thongraya hợp tác với Sammy Cowell trong bộ phim truyền hình. Cả hai đều là những diễn viên tài năng độc quyền của channel 7. Bằng việc sở hữu tài năng và ngoại hình nổi bật, cả hai diễn viên nhận được khá nhiều dự án phim trong năm tới. Đối với chàng trai Thái lai Đan Mạch Mik Thongraya, Talay Luang là bộ phim thứ 3 của anh sẽ lên sóng trong năm 2020. Bên cạnh dự án phim vừa mới xác nhận Plerng Prissana, nữ chính xinh đẹp của channel 7 sẽ đảm nhận vai chính trong Talay Luang, lần đầu tiên cô hợp tác với Mik Thongraya.

Nhiều người hâm mộ rất vui khi thấy tin tức này trên Twitter chính thức của Thai Channel 7. Họ nói rằng bộ phim truyền hình mới này ghép đôi rất tuyệt.

BÀI VIẾT

Ng T Hà

TIN TÀI TRỢ